Sẽ rất khó để tìm thấy lại những hình ảnh quen thuộc của hệ điều hành Mac từ năm 2000 cho tới nay. Với 1500 ảnh chụp màn hình của hệ điều hành mac từ năm 2000đã được tung ra. Nhưng giờ đây nó lại nằm trong bộ sưu tập của một người mang tên Stephen Hackett mà gần đây ông đã công bố. Khoảng thời gian 18 năm phát triển không ngừng của hệ điều hành Mac cho thấy nhà phát triển đã cố gắng thân thiện hóa nó với người sử dụng. 


[​IMG]

Một trong những hình ảnh chụp màn hình của hệ điều hành Mac những năm trước

Khi ông tung ra cho người xem tới 1500 ảnh chụp màn hình trên blog 512 pixel của Hackett đã cho người xem thấy được tiến trình phát triển của hệ điều hành Mac từ năm 2000 tới nay. Ông cũng lập kế hoạch đưa ra thư viện ảnh của bản phát hành macOS và Mojave trong một vài tháng tới. 

Xem thêm:

  • Macbook Pro cũ 2016
  • Macbook Pro cũ 2017

Ngoài ra, ông còn chia sẻ thêm việc chạy các bản phát hành macOS trên phần cứng máy tính với nhiều mẫu máy mac Power mac G4, Mac mini và dòng mac Pro. Với các hình ảnh chụp màn hình và các tính năng chính cũng như các yếu tố quan trọng của hệ điều hành trong những năm qua.


[​IMG]

Hình ảnh của hệ điều hành mac trong quá trình phát triển

Từ những hình ảnh được sắp xếp theo trình tự thời gian có thể thấy sự thay đổi rõ rệt qua các hệ điều hành do Apple phát triển ngay từ những ngày đầu. Càng ngày Apple luôn cải tiến để chúng gần gũi hơn với người sử dụng hơn. 
Nhờ có Hackett mà chúng ta hiện nay mới thấy được công lao to lớn và những đóng góp vĩ đại mà Apple mang tới. Tác giả của bộ ảnh này đã mất rất nhiều thời gian để có đầy đủ những minh chứng cụ thể và sống động đến vậy.
>> Nguồn: https://viettech88.vn/1500-anh-chup-man-hinh-he-dieu-hanh-mac-tu-nam-2000/

Video

Tin rao tương tự Nơi rao - Chuyên mục Ngày cập nhật
Stephen Hackett chia sẻ hơn 1.500 ảnh chụp màn hình của mọi bản phát h Hà Nội - Máy tính, linh kiện 03/10/2018
Những điều cần lưu ý khi chụp hình cho bé TP. Hồ Chí Minh - Mẹ & Bé 11/11/2015
Chuyên cung cấp các hàng- Đồ giả cổ - Mô hình chụp hình – Đạo cụ chụp TP. Hồ Chí Minh - Các sản phẩm, dịch vụ khác 24/05/2016
sang lại nokia E72 chụp hình 5.0mp chụp hình rất đẹp TP. Hồ Chí Minh - Điện thoại, viễn thông 13/03/2015
Chuyên cung cấp các hàng VINTAGE - Đồ giả cổ - Mô hình chụp hình – Đạo TP. Hồ Chí Minh - Đồ gia dụng 08/05/2016