Khi nào Apple sẽ cập nhật tai nghe không dây? Viettech88 đã có những tin tức mới nhất trong bài viết dưới đây về ngày phát hành Airpods 2, thông số kỹ thuật, giá và các tính năng mới.

[​IMG]

NỘI DUNG 
Ngày phát hành

Các tính năng mới

Thông số kỹ thuật

Giá bán

Apple tung ra tai nghe không dây AirPods vào tháng 9 năm 2016 cùng với iPhone 7. Họ tạo ra một cú giật lớn vào thời điểm đó - "chất lượng âm thanh tuyệt vời, chức năng tự động phát / tạm dừng rất tuyệt, độ chính xác của điều khiển Siri là một sự ngạc nhiên thú vị và gọi chất lượng là ấn tượng, " người đánh giá của chúng tôi cho biết - nhưng hai năm sau, chúng tôi rất muốn xem tiếp theo.

Trong bài này chúng tôi xem xét rò rỉ và tin đồn liên quan đến AirPods 2: ngày phát hành, thiết kế, thông số kỹ thuật, giá cả và các tính năng mới. Các tin tức mới nhất là hình ảnh của một trường hợp sạc không dây mới của AirPods đã được phát hiện trong iOS 12 beta 5.

Đối với các lựa chọn thay thế có sẵn ngay bây giờ, hãy xem hướng dẫn của chúng tôi về tai nghe không dây tốt nhất .

Ngày phát hành
AirPower - và công ty có thể muốn cập nhật tai nghe cùng một lúc. Thông tin thêm về trường hợp mới trong phần sạc không dây của chúng tôi .

Nếu không phải tháng 9, chúng ta phải đợi bao lâu nữa? Apple thường thông báo một cái gì đó mỗi mùa xuân, và sự đồng thuận của nhà phân tích hiện tại dẫn chúng ta tin rằng mùa xuân năm 2019 - có thể là tháng 3 - là thời điểm nhiều nhất để ra mắt AirPods 2.

Bất cứ khi nào họ ra mắt, người ta nghĩ rằng AirPods 2 có khả năng xuất hiện cùng với tai nghe tai nghe của hãng Tai nghe trên iOSPods .

[​IMG]

Các tính năng mới
Hey Siri rảnh tay hiện có trên iPhone, iPad và HomePod, theo các nguồn tin của Bloomberg.

Hủy tiếng ồn
Báo cáo Barclays đã đề cập ở trên (dự đoán độ trễ cho đến năm 2019 khi khởi động AirPods 2) đặt tên hủy tiếng ồn là tính năng hàng đầu cho tai nghe mới. Điều này sẽ đạt được thông qua những thay đổi đối với thiết kế vật lý, thay vì hủy bỏ tiếng ồn chủ động.

Sạc không dây
[​IMG] 

Nó đã được xác nhận rằng sắp tới AirPower không dây sạc pad sẽ làm việc với một trường hợp mới cho AirPods.

Hình ảnh của trường hợp sạc không dây đã được phát hiện trong iOS 12 beta 5. 5. Trong khi AirPods không thực sự tìm bất kỳ sự khác biệt nào, định dạng mẫu AirPods1,2 xuất hiện - khác với AirPods ban đầu 1,1. 

Vỏ sạc AirPod mới có một vài tính năng - có một đèn ở bên ngoài cho biết rằng tai nghe được sạc. Đèn chỉ thị trong trường hợp cũ ở bên trong, vì vậy người dùng phải mở vỏ máy để xem trạng thái sạc.

Nếu bạn nhìn kỹ, bạn có thể thấy rằng trường hợp bên trái có đèn xanh, cho biết rằng nó đang sạc, trong khi bên phải có đèn màu cam để biểu thị công suất thấp.

Tuy nhiên, lưu ý rằng trường hợp này có thể được phát hành trong tương lai gần với khả năng tương thích cho AirPod hiện có và có thể đến trước AirPods 2 - hoặc trước khi AirPod được thiết kế lại đáng kể hơn dự kiến vào năm 2019.

Không thấm nước
Bloomberg cũng dự đoán rằng AirPods mới sẽ chịu được nước. Không thấm nước - "chúng có thể sẽ không được thiết kế để chìm trong nước" - nhưng tốt trong mưa.

Vì vậy, bạn sẽ không thể đưa họ bơi lội, ví dụ.

Sức khỏe
Các AirPod trong tương lai có thể bao gồm các cảm biến sinh trắc học cho nhịp tim, theo báo cáo của Bloomberg tháng 6 năm 2018.

Thông số kỹ thuật

Chúng tôi không biết nhiều về các thông số kỹ thuật AirPods 2, mặc dù Bloomberg dự đoán sự bao gồm của một chip không dây nâng cấp - có lẽ là W2, ra mắt với Apple Watch Series 3 . Nếu đúng, điều này sẽ mang lại những cải tiến đáng kể: Apple tuyên bố W2 cung cấp Wi-Fi nhanh hơn 85% và Wi-Fi và Bluetooth hiệu quả hơn 50% so với W1, xuất hiện trong AirPod đầu tiên.

Giá bán

Tính đến tháng 8 năm 2018, AirPod có giá 159 bảng Anh / 159 đô la. Kết quả khả dĩ nhất là AirPods 2 sẽ có giá tương tự hoặc giá tương tự.

Tuy nhiên, theo báo cáo của Bloomberg từ tháng 6 năm 2018, các mô hình 2019 có thể thấy một mức giá tăng nếu có một thiết kế cải tiến đáng kể hơn cùng với khả năng chống nước.
>> Nguồn: https://viettech88.vn/tu-khoa/laptop-like-new-asus/

Video

Tin rao tương tự Nơi rao - Chuyên mục Ngày cập nhật
Tai nghe Apple Airpods chính hãng TP. Hồ Chí Minh - Máy tính, linh kiện 08/01/2019
Macbook air cũ tại viettech88 Hà Nội - Máy tính, linh kiện 08/11/2018
Thông số kỹ thuật quạt thông gió Alaska 728 - Taiwan Hà Nội - Điện lạnh, điện máy 03/04/2017
Laptop msi giá rẻ đáng săn lùng tại Viettech88 Hà Nội - Máy tính, linh kiện 29/10/2018
laptop asus viettech88 có đáng tin cậy không Hà Nội - Máy tính, linh kiện 16/11/2018