Bạn muốn không phải mất nhiều thời gian và công sức để chế biến món ăn cho vật nuôi nhà mình?

Bạn muốn vật nuôi nhà mình ăn ngon và đảm bảo chất lượng?

 
Ví dụ:
+ Ngọn mía bạn không phải bóc bẹ hay dùng dao chặt nhỏ sẽ mất rất nhiều thời gian và công sức
+ Cỏ voi phải chặt nhỏ thì gia súc mới có thể ăn được
+ Các đồ ăn của gia súc, gia cầm có thể nghiền nát, nghiền bột và cắt băm nhỏ để con vật nhà mình ăn 1 cách dễ dàng mà con người được giải phóng sức lao động. Dành thời gian làm việc khác
Với thiết kế nhỏ gọn nên vô cùng tiện dụng và hiện đại, chỉ cần đầu tư một lần để mang lại một giải pháp tiết kiệm hiệu quả cho gia đình dài lâu.
Hình ảnh cụ thể
[​IMG]
THÔNG TIN CỤ THỂ VỀ TÍNH NĂNG CỦA MÁY NHƯ SAU
Máy chế biến thức ăn chăn nuôi đa năng 3A1,5Kw có ba tính năng chính:
* TÍNH NĂNG NGHIỀN NÁT NHUYỄN các loại như: thân chuối, bèo, rau cỏ, ốc, cua, cá. Máy nghiền liên hoàn mỗi giờ được khoảng 100Kg. Tính năng này máy đã giúp Bà con chăn nuôi thay đổi công nghệ chế biến thức ăn cho gia súc. Thực phẩm chỉ cần cho máy nghiền nát rồi cho gia súc ăn luôn không cần nấu. Đỡ tốn thời gian, nguyên liệu mà thức ăn không bị mất vitamin trong quá trình nấu. Do nghiền nát nên vật nuôi dễ hấp thụ và hấp thụ triệt để nguồn dinh dưỡng trong thức ăn đó.
[​IMG]
* TÍNH NĂNG BĂM NHỎ ra các sản phẩm từ 1- 5cm các loại như: cỏ voi, thân ngô, cây lạc, rau. rơm rạ… Công xuất băm khoảng 220Kg/giờ. Với tính năng đặc biệt này. Đến vụ thu hoạch ngô, lạc, sắn, Bà con tận thu cây tươi về dùng máy băm nhỏ rồi ủ bảo quản dự trữ làm thức ăn cho vật nuôi. Nhờ có Máy chế biến thức ăn chăn nuôi 3A1,5Kw nhiều hộ chăn nuôi đã tận thu được hàng trăm tấn thức ăn xanh ủ chua vật nuôi ăn dần. Ngoài ra nhờ tính năng này Bà con tận dụng phụ phẩm nông nghiệp băm nhỏ làm đệm sinh học lót chuồng nuôi gia súc gia cầm. hoặc ủ làm phân xanh.
[​IMG]
* TÍNH NĂNG NGHIỀN BỘT KHÔ các loại như: sắn khô, ngũ cốc, ngô, đỗ tương, thóc gạo. Công xuất nghiền bột mỗi mẻ từ 1- 2 phút được 2Kg. Với tính năng này Bà con chăn nuôi có thể nghiền ngũ cốc, cá khô để tự sản xuất cám tại nhà.
[​IMG]
* Để đáp ứng từng nhu cầu của bà con chăn nuôi, Hiện tại Cty chúng tôi sản xuất Máy chế biến thức ăn chăn nuôi đa năng với các model: Model: 3A3.5Kw, Model: 3A1.5Kw, Model: 3A2.2Kw và máy chế biến thức ăn chăn nuôi đa năng 3A chạy động cơ Diesel nên rất phù hợp cho từng nguồn điện của các hộ nông dân.
Sản phẩm Máy chế biến thức ăn chăn nuôi đa năng 3A của nhà sáng chế Nguyễn Hải Châu đã được nhiều cơ quan quản lý và thông tin đại chúng đánh giá cao. Đài truyền hình Việt Nam đã giới thiệu trong chương trình ''7 NGÀY CÔNG NGHỆ” trên VTV2, chương trình "SÁNG TẠO VIỆT" trên VTV3, Chương trình Tại Sao Không trên TVC2 của Đài THVN.
Địa chỉ tư vấn và đặt hàng nhanh, uy tín, cam kết hàng đúng hãng có bảo hành 100%
CÔNG TY ĐIỆN MÁY HOÀNG LONG
(HLC)

Hệ thống siêu thị ĐIỆN MÁY HOÀNG LONG chính hãng
Địa chỉ để mua hàng giá tốt nhất:
VPGD: Kho E2 số 934 Bạch Đằng, Hai Bà Trưng, Hà Nội
VP TƯ VẤN SẢN PHẨM CHU ĐÁO 24/7
☎ Call: : 098 111 4069
Miss: Trang Nhung 
( Phụ trách chuyên bán máy làm dự án lớn trong nước và quốc tế)

Tin rao tương tự Nơi rao - Chuyên mục Ngày cập nhật
Máy băm nghiền thức ăn chăn nuôi 3a giá rẻ nhất mua ở đâu Hà Nội - Công nông lâm ngư nghiệp 15/11/2016
Máy trộn thức ăn chăn nuôi giá rẻ nhất cho bà con nông dân Hà Nội - Công nông lâm ngư nghiệp 25/11/2016
Thịt heo hữu cơ là gì ? Thức ăn chăn nuôi heo hữu cơ ra sao? TP. Hồ Chí Minh - Y tế, sức khỏe 24/04/2017
BÁN CÙI BẮP , BẮP HẠT VÀNG, MỲ LÁT THỨC ĂN CHĂN NUÔI TP. Hồ Chí Minh - Điện thoại, viễn thông 23/05/2014
Tạo thức ăn sinh học giúp chăn nuôi lấy thịt lợn sạch TP. Hồ Chí Minh - Các sản phẩm, dịch vụ khác 26/04/2017