Trách nhiệm giám sát tiền mã hóa của CFTC đã tăng đáng kể trong tháng trước khi CME Group và Cboe Global Markets tung ra các hợp đồng Bitcoin hay tình hình bitcoin hiện nay tương lai.

Các hợp đồng bitcoin trong tương lai có hiệu quả
Washington: Ủy ban Giao dịch Hàng hóa Tương lai của Mỹ cho hay họ sẽ giữ các thẻ giao dịch trên các sàn giao dịch Bitcoin hay holo là gì tương lai và các thị trường khác trong thời gian đóng cửa mặc dù nó sẽ buộc phải ngừng nhiều hoạt động bình thường khác.
"Một phần nhiệm vụ của cơ quan là giám sát các thị trường phái sinh và để cảnh sát các thị trường này đảm bảo rằng họ không gian lận và thao túng," CFTC cho biết trong một tuyên bố vào hôm thứ Sáu.
"Trong trường hợp ngừng hoạt động, cơ quan sẽ có các nhân viên" ngoại lệ " thích hợp để tiếp tục thực hiện chức năng này trên các thị trường phái sinh - bao gồm cả thị trường phái sinh tiền mã hóa”.
Bạn có thể quan tâm đến lap trinh blockchain để có thêm thông tin hữu ích
Trách nhiệm giám sát tiền mã hóa của CFTC đã tăng đáng kể trong tháng trước khi CME Group và Cboe Global Markets tung ra các hợp đồng thông qua một quy trình cho phép họ liệt kê các sản phẩm sau khi cam kết việc giao dịch đó không vi phạm pháp luật.
CFTC định nghĩa tiền mã hóa giống như các hàng hóa và cũng đã xác nhận thẩm quyền đối với các thị trường tiền mặt cơ bản với mục đích chống gian lận hoặc chống thao túng. CFTC có kế hoạch giữ khoảng 10 phần trăm trong số 675 nhân viên của mình để đảm bảo các thị trường phái sinh không bị thao túng.
Tin rao tương tự Nơi rao - Chuyên mục Ngày cập nhật
Thật sự có mối tương quan giữ chứng khoán và Bitcoin ? Hà Nội - Phần mềm, web, hosting 19/11/2018
Khai trương điểm giao dịch chuyển tiền đầu tiên tại chợ đầu mối của mạ Hà Nội - Các sản phẩm, dịch vụ khác 07/06/2016
Bitcoin dự là vàng trong thời đại điện tử? (p 1) Hà Nội - Phần mềm, web, hosting 17/12/2018
TOP 5 nhân tố giúp tăng nguồn cầu cho Bitcoin, Ripple và các đồng tiền TP. Hồ Chí Minh - Điện thoại, viễn thông 18/06/2018
Dịch vụ giao hàng nhanh, rẻ, miễn phí thu tiền hộ (COD) TP. Hồ Chí Minh - Giao nhận, vận tải 28/05/2014