Thị trường nước đóng chai không ngừng tăng trưởng trong những năm gần đây cùng với việc nhiều người đã thành tỷ phú. Tuy nhiên, càng ngày người tiêu dùng càng quan tâm nhiều hơn về nguồn gốc, chất lượng bình nước mà họ mua.


Báo giá dây chuyền lọc nước : https://www.linkedin.com/pulse/lợi-nhuận-khủng-kinh-doanh-sản-xuất-nước-lọc-tinh-lanh-pianofingersvn


Các dây chuyền công nghệ, thiết bị lọc nước kém chất lượng sắp hết chỗ trên thương trường. Đây chính là thời điểm thích hợp để những người đầu tư bằng công nghệ cao lấy lại vị trí xứng đáng.


Khẳng định chất lượng bằng quy trình lọc nước tiên tiến nhất

Quy trình RO hoàn chỉnh


1. Xử lý nguồn nước đầu vào đảm bảo đạt các chỉ tiêu về lý hóa, vi sinh bằng cách lọc cặn, khử phèn / khử khoáng / trung hòa pH (tùy chọn).


2.Tinh chế nước bằng màng thẩm thấu ngược (RO), đảm bảo nước sau khi xử lý đạt tiêu chuẩn nước đóng chai.


Nước sau khi được khử phèn/ khử khoáng/ làm mềm và  khử clo được bơm cao áp qua hệ thống màng lọc thẩm thấu ngược TFC để loại bỏ các chất rắn hòa tan, chất hữu cơ và vi sinh. Hệ thống khử hoàn toàn các chất độc nguy hiểm như chì/ thủy ngân, asen (thạch tín), Cadmi, Nitrate, Armoni …


Màng thẩm thấu ngược hầu như chỉ cho các phân tử nước đi qua nên chất lượng nước đầu ra đảm bảo tinh khiết tối đa.


3. Tiệt trùng bằng tia cực tím/ siêu lọc


Trong quá trình lưu trữ, nước tinh khiết có khả năng tái nhiễm khuẩn trong không khí. Do đó cần phải tiệt trùng trước khi đóng bình. Phương pháp an toàn và hiệu quả nhất là dùng đèn cực tím (phá vỡ cấu trúc DNA trong nhân tế bào vi khuẩn làm triệt tiêu khả năng tái tạo của vi khuẩn).


(Do quy trình áp dụng công nghệ ozone phức tạp, đòi hỏi cao về các biện pháp an toàn và tiềm ẩn nhiều rủi ro nên luật pháp tại nhiều bang của Mỹ cấm không sản xuất các loại máy ozone dùng cho sinh hoạt).


Ưu điểm của dây chuyền lọc nước tinh khiết wapure


Toàn bộ hệ thống (ngay từ khâu xử lý nước thô) được vận hành hoàn toàn tự động thông qua các van điều khiển điện tử. Các đồng hồ đo lưu lượng, áp xuất và chỉ tiêu TDS (tổng chất rắn hòa tan) giúp hệ thống tự động tắt mở đảm bảo an toàn và tiết kiệm nhân công.


 được sản xuất ngay tại Mỹ trước khi chuyển về Việt Nam có đô bền, tuổi thọ của thiết bị cao và được bảo hành toàn cầu theo tiêu chuẩn của nhà sản xuất.


Công nghệ không sử dụng hoá chất nên chi phí vận hành thấp, an toàn và thân thiện với môi trường.


Hệ thống đồng hồ cho phép biết được áp suất đầu vào, chất lượng nước đầu ra.


Các thiết bị được NSF kiểm định theo đúng tiêu chuẩn an toàn thực phẩm FDA Mỹ cho chất lượng nước đầu ra đạt tiêu chuẩn nước uống tinh khiết đóng chai, nước dùng cho y tế, điện tử.


 Thông tin thi công báo giá tại https://www.facebook.com/Dây-chuyền-sản-xuất-nước-tinh-khiết-đóng-bình-20L-777003895813702/

Tin rao tương tự Nơi rao - Chuyên mục Ngày cập nhật
Chuyên cung cấp nước khoáng, nước tinh khiết(giảm giá 10%) Hà Nội - Thực phẩm, đồ uống 17/10/2015
LẮP ĐẶT DÂY CHUYỀN SẢN XUẤT NƯỚC TINH KHIẾT Hà Nội - Thực phẩm, đồ uống 14/04/2014
Địa chỉ mua dây chuyền sản xuất nước tinh khiết tốt nhất TP. Hồ Chí Minh - Các sản phẩm, dịch vụ khác 20/07/2017
Thanh lý dây chuyền sản xuất nước uống tinh khiết tại Bình T TP. Hồ Chí Minh - Các sản phẩm, dịch vụ khác 23/06/2017
Nước tinh khiết, nước khoáng thiên nhiên cho gia đình bạn Hà Nội - Thực phẩm, đồ uống 30/11/2015