Hỏi: mong chào bác sĩ, tôi biểu hiện khu vực kín có những triệu chứng lạ: nổi mụn nước nhỏ, mọc thành chùm, chảy nhiều dịch và có lẫn cả máu. Tôi đã đi khám tại bệnh viện gần nhà và được kết luận mắc bệnh xã hội herpes sinh dục mãn tính, cần làm điều trị ngoại khoa. Biết được chừng độ hiểm nguy của bệnh nhưng một phần lo âu về chi phí nên chưa quyết định chữa bệnh. Thầy thuốc cho tôi hơi chi phí điều trị bệnh herpes sinh dục năm 2018 là bao nhiêu?

Hoàng Nam - 32 tuổi, Bắc Ninh

Trả lời: xin chào bạn Hoàng Nam, cảm ơn bạn đã gửi câu hỏi tới phòng xét nghiệm đa khoa Bảo Anh. Chữa bệnh là điều quan yếu nhưng ngoài ra nguyên tố tài chính cũng là nhân tố cần phải tìm hiểu kỹ để tránh tiền mất tật mang. Vậy chi phí điều trị bệnh herpes sinh dục năm 2018 là bao nhiêu? Trong bài viết này những chuyên gia sẽ trả lời cho quý khách.

Cách điều trị herpes sinh dục

Herpes sinh dục hay mụn rộp sinh dục, là bệnh xã hội do khuẩn HSV gây nên. Nguyên nhân lây lan chủ yếu là do quan hệ tình dục không an toàn, tiếp xúc qua tổn thương hở hoặc sử dụng chung đồ cá nhân với người nhiễm bệnh. Mụn rộp sinh dục ủ bệnh trong thời kì ngắn 2-7 ngày sau đó sẽ phát tán các triệu chứng tại bộ phận sinh dục.

Herpes sẽ gây nổi mụn nước quanh co khu vực kín, mọc tản mạn sau đó tụ hợp thành chùm như chùm nho, mọng nước và dễ vỡ lẽ, hình thành những vết lở loét chảy nhiều dịch mủ và máu. Mụn có thể tự đóng vẩy và bong chóc thành niêm mạc da mới nhưng vi rút vẫn còn đó và gây ra các biến chứng nguy hiểm.

Chi phí chữa mụn rộp sinh dục năm 2018 phụ thuộc vào tình trạng bệnh và cách điều trị. Thông dụng, bệnh herpes sẽ được điều trị dựa trên phác đồ thuốc kháng sinh. Ví như tìm ra được loại thuốc tương thích với chủng vi khuẩn trong cơ thể thì rút ngắn được thời gian điều trị, song song tăng hiệu quả. Nhưng giả dụ quy trình lên phác đồ thuốc không chuẩn thì sẽ cần làm nhiều kiểm tra hơn và điều trị cầu kì hơn.

phí tổn điều trị bệnh herpes sinh dục năm 2018 là bao nhiêu?

Bệnh herpes sinh dục ngày càng phát triển trong các năm vừa rồi, do vậy bắt buộc khám xét chữa bệnh tại các cơ sở y tế tương đối cao. Trong đó, phòng khám xét đa khoa Bảo Anh là một trong các địa chỉ được nhiều người tin tưởng và trao gửi niềm tin. Dựa vào căn cứ chừng độ nghiêm trọng hay giai đoạn lớn mạnh của bệnh, bác sĩ sẽ lên phác đồ điều trị thích hợp, từ đó sẽ có những mức tổn phí điều trị khác nhau.

>>> https://benhxahoi2016.wordpress.com/2018/03/01/bi-noi-hot-trong-mieng-co-the-mac-benh-xa-hoi-nguy-hiem/

Bạn Hoàng Nam thân mến, heo ý kiến của những chuyên gia phòng xét nghiệm Bảo Anh, tổn phí điều trị bệnh herpes sinh dục năm 2018 là bao nhiêu không được khăng khăng mà phụ thuộc vào nhiều yếu tố như

  • Cơ sở vật chất đương đại, trang đồ vật, máy móc và công cụ y tế đầy đủ, đảm bảo diệt trùng
  • hàng ngũ y bác sĩ có trình độ chuyên môn cao, tay nghề giỏi và có ý thức trách nhiệm với nghề
  • Áp dụng những phương pháp điều trị đương đại, đem đến hiệu quả cao và đảm bảo an toàn cho năng lượng của người bệnh
  • Tôn trọng bắt buộc và ước muốn của người bệnh, phục vụ hết lòng, kỹ càng để họ đón nhận được sự quan hoài và có ý thức thoái mái nhất lúc điều trị
  • tổn phí minh bạch, rõ ràng từng hạng mục và không phát sinh thêm những tổn phí phụ

Đây cũng là những tiêu chí của phòng khám đa khoa Bảo Anh trong quá trình kiểm tra và điều trị bệnh. Tất cả thắc mắc mong liên lạc đường dây nóng 02438 288 288 của phòng khám đa khoa Bảo Anh - 59 Khương Trung, Thanh Xuân, Hà Nội để được trả lời và đặt lịch khám nhanh nhất.

Tin rao tương tự Nơi rao - Chuyên mục Ngày cập nhật
Những thông tin cơ bản về bệnh để có biện pháp dự phòng herpes sinh dụ Hà Nội - Y tế, sức khỏe 20/08/2016
Bệnh đi vệ sinh nhiều trong ngày là căn bệnh gì có phương ph Hà Nội - Y tế, sức khỏe 20/01/2017
Những thông báo dưới đây cho biết người bị bệnh herpes kiêng ăn gì? Hà Nội - Y tế, sức khỏe 18/08/2016
Herpes sinh dục ở chị em có tình trạng như thế nào? Hà Nội - Y tế, sức khỏe 12/06/2016
Điều trị bệnh sinh lý yếu nam giới căn cứ vào yếu tố gây bệnh TP. Hồ Chí Minh - Y tế, sức khỏe 25/08/2016