Thoát vị đĩa đệm là căn bệnh phổ biến hiện nay và khó có thể chữa triệt để. Thoát vị đĩa đệm có rất nhiều phương pháp chữa trị tuy nhiên dùng bài thuốc nam chữa thoát vị đĩa đệm là biện pháp hiệu quả hơn cả.

1. Bệnh thoát vị đĩa đệm

Thoát vị đĩa đệm là hiện tượng đĩa đệm bị lệch ra khỏi cột sống do thói quen sinh hoạt, làm việc không đúng tư thế. Lứa tuổi thường mắc bệnh là từ khoảng 20-60 tuổi cho cả nam và nữ.

Khi gặp phải tình trạng thoát vị đĩa đệm bệnh nhân cần được khám và điều trị kịp thời . Biện pháp được cho là hiệu quả nhất là bảo tồn đĩa đệm và kết hợp với sử dụng thuốc. Để khỏi được tuyệt đối và tránh gây ra những biến chứng hay tác dụng phụ thì cần phải có một quá trình kiên nhẫn và đầu tư. Hãy kiên nhẫn chờ đợi, đầu tư về thời gian, công sức và tiền bạc để có được hiệu quả cao. Trong quá trình điều trị, hãy tuân thủ theo chỉ định cũng như phác đồ điều trị của bác sĩ để rút ngắn thời gian lành bệnh.

Biểu hiện của thoát vị đĩa đệm

2. Bài thuốc nam chữa thoát vị đĩa đệm:

Chữa thoát vị đĩa đệm với ngải cứu:

Để thực hiện được bài thuốc đông y này bạn cần chuẩn bị ngải cứu phơi khô, vỏ bưởi (chanh), rượu. Sau đó dùng các nguyên liệu này sao khô và ngâm với rượu trong khoảng 2 tuần và dùng hỗn hợp này để uống hàng ngày có tác dụng chữa thoát vị đĩa đệm rất tốt.

Chữa thoát vị đĩa đệm với lá lốt

Nguyên liệu:

- Lá lốt

- Chìa vôi

- Dền gai

- Tầm gửi

- Cây cỏ xước

Dùng tất cả các loại thảo dược đó đem rửa sạch và đun lấy nước uống. Bạn có thể dùng nó thay cho nước uống hàng ngày vừa giúp thanh lọc cơ thể mà nó còn là bài thuốc nam chữa thoát vị đĩa đệm rất tốt, an toàn mà không hề có bất kì tác dụng phụ nào bởi chúng là những cây thuốc từ tự nhiên.

Lá lốt giúp giảm cơ đau do thoát vị đĩa đệm gây ra

Một bài thuốc nam chữa thoát vị đĩa đệm nữa không thể không nhắc tới, vừa mang lại hiệu quả cao mà không tốn thời gian để bạn tiến hành đó là Vương Khớp An được chế biến từ những thảo dược hoàn toàn tự nhiên có tác dụng chữa các bệnh về xương khớp như gout, thoát vị đĩa đệm,…giúp bạn rút ngắn được thời gian và tài chính mà hiệu quả khỏi bệnh nhanh chóng, an toàn tuyệt đối.

Bài thuốc nam chữa thoát vị đĩa đệm trên đây hi vọng sẽ giúp ích được cho các bạn trong việc hỗ trợ điều trị bệnh. Ngoài việc sử dụng chúng hãy kết hợp chế độ ăn uông, tập luyện và tư thế làm việc khoa học để tránh tình trạng bệnh nhân mắc thoát vị đĩa đệm ngày càng tăng cao

Nguồn:https://thuocdangian.info/thuoc-nam-chua-thuoc-vi-dia-dem-tan-goc/

 

Tin rao tương tự Nơi rao - Chuyên mục Ngày cập nhật
Những dấu hiệu bệnh thoát vị đĩa đệm dễ nhận biết là gì Bắc Giang - Xe máy, xe đạp 02/08/2018
Bệnh thoát vị đĩa đệm cột sống và các yếu tố cần lưu tâm TP. Hồ Chí Minh - Y tế, sức khỏe 07/11/2016
Mẹo chữa khỏi bệnh thoát vị đĩa đệm từ dân gian TP. Hồ Chí Minh - Y tế, sức khỏe 11/07/2014
Bật mí chữa bệnh thoát vị đĩa đệm bằng bơi lội tốt cho sức khỏe Bình Thuận - Y tế, sức khỏe 04/04/2018
Mọi người nên lưu ý những gì khi chữa trị bệnh thoát vị đĩa đệm Thanh Hóa - Thực phẩm, đồ uống 11/07/2018