Sao Viet Thanh Hằng diện váy ánh kim khoe đường cong 'nóng bỏng' trên sân khấu của chương trình 'Thời trang và Cuộc sống' được tổ chức vào ngày 23/9 tại TP HCM.


Trang phục gợi cảm cùng sải bước điêu luyện trên sàn catwalk giúp hot girl Thanh Hằng toả sáng và giành được những tràng pháo tay cổ vũ nồng nhiệt của khán giả theo dõi chương trình.


Bộ sưu tập giới thiệu các mẫu váy dạ hội dành cho mùa thu đông 2015 của nhà thiết kế Minh Tú.Vẫn phát huy sở trường ở những mẫu váy dài ôm khít eo, đường cắt xẻ mạnh bạo, chủ nhân bộ sưu tập mang điểm nhấn mới bởi cách sử dụng màu sắc và hoạ tiết đính kết cho từng mẫu trang phục.


Những chất liệu vải mềm mại như: lụa, chiffon, ren, voan được sử dụng nhằm mang đến hình ảnh bay bổng và nhẹ nhàng cho phái đẹp.


Đi đôi với tông vàng, ánh kim là sắc tím nhẹ nhàng trên các mẫu váy dạ hội cắt xẻ táo bạo.


Siêu mẫu Thanh Hằng, nhà thiết kế Minh Tú và Mâu Thuỷ
Xem thêm những mẫu ao vest nu đẹp và mới nhất 2015

Tin rao tương tự Nơi rao - Chuyên mục Ngày cập nhật
Khi người thân qua đời người lao động tại Đài Loan được hưởng quyền lợ Hà Nội - Các sản phẩm, dịch vụ khác 05/01/2018
Chung cư Điện Lực Hei Tower, bán độc quyền các căn diện tích nhỏ từ 60 Hà Nội - Nhà đất, bất động sản 20/11/2014
phối đồ tốt luôn mang đến cho những người sở hữu và cả người đối diện TP. Hồ Chí Minh - Thời trang, mỹ phẩm, làm đẹp 22/12/2018
EZ Việt Nam độc quyền Bán chung cư G3AB Trung Yên diện tích từ 70- 130 Hà Nội - Nhà đất, bất động sản 28/10/2014
VÌ SAO QUYÊN CHỌN MỸ PHẨM KBSKIN cho Quyên & cho khách hàng của Quyên. TP. Hồ Chí Minh - Thời trang, mỹ phẩm, làm đẹp 14/06/2018