Hệ thống ĐẦU KARAOKE chấm điểm chuyên nghiệp.

 Acnos SK9018KTV-w là chiếc đầu karaoke ổ cứng với ổ cứng gắn trong dung lượng 2TB số dung lượng hỗ trợ lại chưa được nâng cấp còn  khá khiêm tốn so với những thiết bị nổi bật khác hiện nay như Arirang SmartK hay BTE...Ổ Điều đặc biệt đáng nói tới trên Acnos SK9018KTV-w đó chính là cách quản lý bài hát rất là chuyên nghiệp và tiện lợi, những bài nhạc karaoke MIDI với số lượng trung bình chỉ  hơn 15000 bài hát có bản quyền được chứa trong thẻ nhớ micro SD.Nhà sản xuất luôn lắng nghe ý kiến khách hàng và để cải tiến sản phẩm  đáp ứng nhu cầu sử dụng ngày một cao hơn.Không thay đổi kiểu dáng trước đây của Acnos SK9018KTV, vẫn là chiếc dau karaoke Acnos với dáng vẻ mạnh mẽ khi lớp bên ngoài bằng  vỏ kim loại nhưng đầu karaoke Acnos SK9018KTV-w mới lần này có vài điểm khác biệt về việc bố trí các chi tiết bên trên máy.Các chi tiết trên Acnos SK9018KTV-w bố trí khá gọn gàng với màn hình LED hiển thị các thông tin hoạt động ở phần giữa cùng hàng nút điều khiển và nút bấm chọn cơ bản ở ngay bên dưới. Bên tay phải là nút nguồn cùng 2 cổng giao tiếp USB 2.0.

Trường ca Audio chưa thích lắm khi có sự hiện hiện của các cổng USB ở mặt trước, có lẽ sự bố trí này làm giảm đi vẻ đẹp và độ thẫm mỹ của sản phẩm . Theo chúng tôi 2 cổng USB 2.0 này được bố trí ở 2 ở mặt đằng sau sẽ trở nên gọn gàng đẹp hơn rất nhiều.
Chức năng "Hát Với Ngôi Sao" với hàng ngàn bài hát ca sĩ hàng đầu, nghe nhạc như từ bộ tuyển tập hàng trăm CD.
Tìm chọn bài hát nhanh chóng bằng remote với menu nhạc hiển thị trên màn hình tivi.


banner.jpgNếu xét về kho chứa nhạc thì có thể đánh giá ĐẦU KARAOKE VIỆTKTV là chiếc đầu karaoke chứa  khá phong phú cả về số lượng bài hát cũng như  thể loại với hơn 15.000 bài karaoke.

Đến phuong diện  chất lượng âm thanh trên các bài nhạc karaoke thì được trang bị chip xử lý âm thanh tiên tiến SAM2533 giúp chất lượng âm thanh phát ra của những bài karaoke trên đầu karaoke Acnos SK9018KTV-w ở mức khá tốt, có nhiều bản hòa âm khác nhau.

Video trên nền nhạc của đầu acnos

Đối với nhạc MTV

Đây là nhạc mà do chính chúng ta sưu tầm từ nhiều nguồn khác nhau nên chắc chắn về  số lượng cũng như chất lượng phụ thuộc rất nhiều vào cách chúng ta sưu tầm rồi.

 Mặc dù vậy, Acnos SK9018KTV-w là loại đầu karaoke hỗ trợ khá tốt cho nhu cầu hát nhạc MTV của chúng ta. Chính  cổng HDMI, đầu karaoke Acnos SK9018KTV-w có thể cho ra hình ảnh vơi tín hiệu hình ảnh lên đến Full HD 1080p của các bài karaoke MTV bạn sưu tầm (nếu có) xuống màn hình để việc ca hát và thưởng thức được trọn vẹn hơn.

Xem thêm: ĐẦU KARAOKE ACNOS

Tin rao tương tự Nơi rao - Chuyên mục Ngày cập nhật
Chuyên bán loa karaoke - nghe nhạc tư vấn chuyên nghiệp TP. Hồ Chí Minh - Đồ điện tử, kỹ thuật số 22/04/2014
hát karaoke chuyên nghiệp cho Windows Phone, IOS và Android TP. Hồ Chí Minh - Du lịch, giải trí 09/02/2015
Dịch vụ cho thuê âm thanh hát karaoke chuyên nghiệp Hà Nội - Điện lạnh, điện máy 22/05/2014
Loa karaoke,đầu hát karaoke,amply karaoke,karaoke gia đình,rạp hát kar Hà Nội - Đồ điện tử, kỹ thuật số 11/06/2015
KHÓA HỌC TRANG ĐIỂM CÔ DÂU CHUYÊN NGHIỆP TP. Hồ Chí Minh - Thời trang, mỹ phẩm, làm đẹp 23/11/2016