Cập nhật game Dead Union bắn súng 3D mới nhất hoàn toàn miễn phí cho android, các bạn sẽ khám phá những game mới lạ, zing tv mới cập nhật rất hay dành cho tuổi teen. Các bạn sẽ bỏ phí nếu không trải nghiệm những thử thách lôi cuốn trong Dead Union 2015, tại đây bạn sẽ đắm chìm trong những cuộc đấu súng không thể gay cấn và hấp dẫn hơn.

Tính năng Dead Union 2015 đậm chất bắn súng 3D đỉnh cao, bạn sẽ được sửng dụng những loại súng tối tăm nhất, với 29 loại vũ khí bạn hoàn toàn tự tin tiêu diệt địch trong giây phút, tubemate 2.2.6 cho android trong cuộc chiến này bạn sự lựa chọn vũ khí và loại bẫy chiến lược là quan trọng nhất, điều đó là cho bạn chiêm ngưỡng những hiệu ứng tuyệt đồ họa đa dạng và phong phú. Đặc biệt khi bạn tham gia một loạt các chế độ như ‘Target Escort’, ‘Zombie Butcher’, ‘Time Survivor “và” Zombie Chaser’ cùng với bẫy khác nhau, bạn sẽ tạo ra khả năng vô hạn!

Với những cuộc chiến sống còn sẽ mang lại cho bạn nhiều chiến thắng nghẹt thở, miền vui hơn bao h hết. Game Dead Union để tồn tại được các bạn sẽ đối diện nhưng nguy hiểm đấy. Chỉ có kẻ mạnh mới tồn tại được! Hãy đứng lên chiến đấu bằng sức mạnh của mình nhé.

Tin rao tương tự Nơi rao - Chuyên mục Ngày cập nhật
Dead Crossing game đua xe bắn súng hấp dẫn cho android Cà Mau - Các sản phẩm, dịch vụ khác 23/01/2016
Tải game băn súng Blitz Brigade cho android, ios Cà Mau - Các sản phẩm, dịch vụ khác 25/01/2016
Zombie Đại Chiến Cho ĐIện thoại Android Hà Nội - Du lịch, giải trí 05/08/2014
Game 2048 - Game logic hấp dẫn nhất cho Android, IOS TP. Hồ Chí Minh - Du lịch, giải trí 23/04/2014
Game bắn súng Mirror War đến gần với game thủ Việt Đà Nẵng - Du lịch, giải trí 05/12/2013