ToiMuaBan.com (Tôi Mua Bán) là website mua bán trực tuyến do chính ToiMuaBan phát triển và giữ bản quyền.

Tất cả các thành viên khi đăng ký và sau khi đăng ký đều phải tuân thủ những quy định sau đây:

A. Quy định chung

 1. Việc tạo tài khoản, đăng kí thành viên trên ToiMuaBan.com là hoàn toàn miễn phí.
 2. Mọi khách hàng điều có thể đăng tin trên ToiMuaBan.com
 3. Không tạo nhiều tài khoản nhằm mục đích Spam, bôi nhọ, lôi kéo...
 4. Thành viên sau khi đăng ký phải có trách nhiệm tự quản lý tên tài khoản và mật khẩu.
 5. Các tài khoản / thành viên vi phạm sẽ bị xử lý thích đáng, nặng nhất sẽ bị ban nick và tước bỏ vĩnh viễn quyền thành viên.

B. Quy định đăng tin

 1. Nội dung tin đăng phải được viết bằng tiếng Việt có đầy đủ dấu, trung thực, rõ ràng, thông tin liên hệ phải chính xác. Nghiêm cấm giả danh nội dung để quấy rối hay tuyên truyền với mục đích khác.
 2. Tiêu đề phải được viết bằng tiếng Việt có dấu, đầy đủ chính tả. Không dùng chữ IN HOA trong suốt nội dung và tiêu đề quảng cáo.
 3. Nội dung quảng cáo phải cô đọng, không dàn trải thành nhiều tin mà bản chất quảng cáo giống nhau. Không dùng từ khác nhau để quảng cáo cùng một sự kiện, công việc.
 4. Đăng tin đúng chuyên mục, phù hợp với nội dung tin đăng.
 5. Không đăng tin với nội dung trùng lặp, không Spam.
 6. Không chèn các ký tự lạ gây khó đọc vào tiêu đề hoặc nội dung.
 7. Không đăng tin bôi nhọ, lăng mạ người khác. Không dù̀ng từ ngữ thiếu văn hóa, kích động.
 8. Không lạm dụng các chức năng của website như sử dụng phần mềm up tin tự động...
 9. Không đăng tin liên quan đến các vấn đề tôn giáo, chính trị, thuần phong mỹ tục, vi phạm pháp luật.
 10. Khách hàng khi đăng tin phải chịu trách nhiệm về nội dung và thông tin đăng tải của mình trên ToiMuaBan.com.

C. Quyền hạn của của ToiMuaBan

 1. ToiMuaBan giữ quyền quyết định về việc quản lý thông tin: lưu giữ / loại bỏ / di chuyển chuyên mục / biên tập lại nội dung tin đã đăng trên trang web này.
 2. ToiMuaBan không giải quyết các tranh chấp giữa khách hàng, cũng như không giải quyết bất cứ khiếu nại nào của khách hàng về tin đăng.
 3. ToiMuaBan không chịu trách nhiệm về nội dung của các trang web khác có chứa liên kết tới trang web của ToiMuaBan vì chúng tôi không phải là tác giả của những nội dung đó.
 4. Nếu trong một thời gian nhất định chúng tôi thấy rằng tài khoản và mật khẩu của thành viên không được sử dụng chúng tôi có thể tạm ngưng việc sử dụng tài khoản đó. Trong trường hợp khẩn cấp chúng tôi có thể xóa tài khoản và mật khẩu của thành viên mà không cần được thành viên chấp thuận. Và chúng tôi cũng không chịu trách nhiệm về sự tổn hại phát sinh từ việc thành viên không quản lý được tài khoản của mình.
 5. ToiMuaBan sẽ không bán hoặc tiết lộ thông tin của bạn cho bất kỳ cá nhân, tổ chức hoặc đối tác kinh doanh nào mà không được sự đồng ý của bạn. ToiMuaBan chỉ có thể cung cấp thông tin của bạn theo yêu cầu của pháp luật.
 6. Chúng tôi có toàn quyền thay đổi một hay nhiều điều khoản có trong quy định này mà không cần giải thích lý do và cũng không cần phải thông báo trước.

Ban Quản Trị ToiMuaBan.com