1. Vì sao bạn nên lắp định vị xe máy bằng điện thoại?

Định vị xe máy bằng điện thoại Android là sản phẩm được kết nối giữa định vị xe máy giá rẻ được lắp vào xe và quản lí qua điện thoại bằng hệ thống định vị vệ tinh toàn cầu. Khi bạn lắp thiết bị định vị xe máy thì trên hệ thống điện thoại Android của bạn phải cài đặt ứng dụng phần mềm theo dõi kết nối với GPS với định vị GPS trên xe để khi ngồi ở nhà, cơ quan hay đang đi chơi bạn cũng có thể giám sát hành trình di chuyển, định vị xe máy mọi lúc, mọi nơi, tìm kiếm, cảnh báo chống trộm, các trường hợp nguy hiểm cần sự giúp đỡ.

2. Tính năng định vị xe máy bằng điện thoại Android

Giám sát  và định vị xe máy theo thời gian thực

Sử dụng định vị xe máy bằng điện thoại bạn có thể  biết được vị trí xe máy của mình đang ở vị trí nào, lộ trình di chuyển, hướng di chuyển, tốc độ di chuyển, thời gian và các điểm dừng đỗ. Những thông tin này sẽ liên tục được cập nhật trên hệ thống phần mềm của điện thoại bạn hoặc có thể gửi tin nhắn trực tiếp về vị trí qua số điện thoại mà bạn sử dụng kết nối với thiết bị. Bạn cũng có thể xem lại lịch sử hành trình mà xe máy đã di chuyển trong vòng 60 ngày gần nhất.

Hệ thống cảnh báo thông minh từ xa, cảnh báo chống trộm và tắt mở máy từ xa

– Với tính năng phát hiện trạng thái khóa điện ACC, ứng dụng định vị xe máy trên điện thoại Android giúp bạn dễ dàng kiểm soát được số lần tắt mở máy cũng như thời gian nổ máy của xe.

– Định vị xe máy trên điện thoại sẽ gửi cảnh báo về cho bạn khi xe có bất thường, bị di chuyển trái phép, bị tác động do va đập mạnh. Khi đó thiết bị sẽ  ngay lập tức thiết bị sẽ gửi thông báo lên phần mềm giám sát và gửi tin nhắn để cảnh báo đến bạn.

– Thiết bị định vị xe máy Wetrack 2 cũng cho phép kết nối với một rơ le để đóng cắt xăng (dầu) / điện từ xa. Khi xảy ra trường hợp bị di chuyển trái phép, bị trộm bạn có thể gửi tin nhắn với cú pháp: REPLAY 1# để xe tự động ngắt điện và xác định điểm dừng xe và đến lấy lại chiếc xe của mình một cách nhanh chóng.

Địa chỉ: Số 9, Ngõ 92, Đường Nguyễn Khánh Toàn, Cầu Giấy, Hà Nội

Điện thoại: (024) 62 915 527 - Hotline: 0902 247 699  – 0975 883 811

Nguồn: http://dinhvixemaygps.vn

Tin rao tương tự Nơi rao - Chuyên mục Ngày cập nhật
Định vị ô tô bằng điện thoại | Giải pháp bảo vệ an toàn TP. Hồ Chí Minh - Ô tô 21/03/2017
Sử dụng giá đỡ điện thoại bằng mica để trưng bày các điện thoai thong Hà Nội - Các sản phẩm, dịch vụ khác 21/03/2019
Giá đỡ điện thoai bằng Mica- Giá Đỡ Điện Thoại ,Kệ để điện thoại, kệ t Hà Nội - Các sản phẩm, dịch vụ khác 23/04/2019
Điện thoại B30 pin khủng, sạc pin cho điện thoại khác giá rẻ nhất TP. Hồ Chí Minh - Điện thoại, viễn thông 04/11/2013
Đưa ra số điện thoại hợp tuổi Tân Mùi dễ dàng hiện giờ Hà Nội - Điện thoại, viễn thông 17/03/2017