Cars: Fast as Lightning là tựa game android thể loại đua xe dựa theo bộ phim hoạt hình 3D Cars,game sẽ mang đến cho người chơi nhiều lựa chọn với các đường đua có thể tùy chỉnh theo ý thích, tai ung dung facebook cùng với đó là chế độ đua với Al và trực tiếp giữa nhiều người chơi với nhau. Lightning McQueen và Mater đã đăng cai tổ chức một cuộc đua cho vương quốc xe,bạn đã sẵn sàng tham gia và giành phần thưởng cực khủng trong game chưa?

Đến với game Cars: Fast as Lightning người chơi sẽ được hóa thân thành nhân vật chính trong bộ phim Cars nổi tiếng với những cuộc đua đầy kịch tính, bạn đã sẵn sàng trinh phụ những thử thách khó khăn trong trò chơi này chưa, hãy tai opera mini java cùng trải nghiệm ngay hôm nay nhé. Người chơi sẽ được trở thành nhân vật chính trong bộ phim Cars nổi tiếng với những cuộc đua hấp dẫn, nạp nitrô nhanh! Sau đó xây Radiator Springs của riêng bạn, nhà của Lightning và đám bạn!

Bạn đã sẵn sàng cho những cuộc đua tốc độ cao chưa?! Cảm nhận được những có drift chơp nhoáng,những pha nào looajn trên không cực kì đẹp mắt mà Cars Fast as Lightning mang lại. Trải nghiệm một cuộc đua mà bạn có thể làm chủ chiến thắng hay cạnh tranh với những nhân vật khác. Đạp ga nào! Thi đấu với bạn bè, xem cuộc đua của họ và đánh bại họ trong các trận đấu hàng tuần!
__________________

Tin rao tương tự Nơi rao - Chuyên mục Ngày cập nhật
Các game online siêu vui nhộn cho game thủ không thích cày kéo TP. Hồ Chí Minh - Điện thoại, viễn thông 15/07/2015
Game Làng Vui Chơi đổi thưởng phong cách game bài mới 2015 Hải Dương - Phần mềm, web, hosting 24/03/2015
Gọt cằm nhọn hoắt tốt không? TP. Hồ Chí Minh - Y tế, sức khỏe 11/04/2017
Ghế phòng họp phong cách hiện đại, đẳng cấp, linh hoạt và tinh tế. Hà Nội - Xây dựng, nội ngoại thất 22/08/2016
Những hình ảnh đáng chú ý của game phong thần mới ra mắt Hà Nội - Các sản phẩm, dịch vụ khác 29/11/2013