Tai game Jetpack Joyride để tham gia chơi một game hành động đi cảnh siêu hay được phát hành bởi Halfbrick Studios – nhà sáng tạo ra các tựa game chém hoa quả Fruit Ninja nổi tiếng hiện nay. Các bạn có thể download jetpack joyride mien phi link tai tubemate 2.2.5 cho android phía trên hoặc dưới cùng bài viết nhé.

Game Jetpack Joyride cực hay và hấp dẫn đang được rất nhiều người chơi ưa thích này và cùng chàng trai Joyride là một người yêu thích thiết kế các động cơ tên lửa đẩy và vũ khí – anh ấy là một kỹ sư thiên tài sáng chế ra được một siêu robot có khả năng chiến đấu cực lớn, sức mạnh phi thường. Tai facebook mien phi có giao diện 2D với hình ảnh cực nét và đồ họa hiệu ứng cự đẹp, âm thanh cực vui nhộn và hấp dẫn lôi cuốn người chơi.

Tải Game Jetpack Joyride, người chơi sẽ có nhiệm vụ điều khiển nhân vật Joyride bắn phá những mục tiêu trên đường đi và thu lượm những đồng tiền vàng. Cuộc hành trình của chàng trai bắt đầu khi chế tạo được một con robot có sức mạnh hủy diệt kinh hoàng, nó có thể bắn ra những đạn tên lửa để tiêu diệt mọi kẻ địch trên đường đi cản trở nó.

Tin rao tương tự Nơi rao - Chuyên mục Ngày cập nhật
Gold Miner game đào vàng phiên bản mới nhất 2016 Bình Thuận - Các sản phẩm, dịch vụ khác 31/12/2015
Game Jam City Basketball - phiên bản game bóng rổ 3D trên mobile Cần Thơ - Các sản phẩm, dịch vụ khác 15/02/2016
Tải game Android Asphalt 8 phiên bản mới nhất TP. Hồ Chí Minh - Điện thoại, viễn thông 15/04/2015
Tải phiên bản 1.3.8 trong game Megawin về điện thoại Đà Nẵng - Du lịch, giải trí 18/09/2015
Vàng phiên 5/10/2016 tiếp tục xuống sâu Hà Nội - Các sản phẩm, dịch vụ khác 05/10/2016