Sử dụng gối massage không còn quá xa lại với người tiêu dùng Việt Nam. Trong đó có dòng gối massage akita – một sản phẩm tiêu biểu đến từ Nhật Bản. Sản phẩm này không chỉ mang đến hiệu quả massage tuyệt vời mà còn cho người tiêu dùng thấy được sự tiện lợi của nó. Bài viết ngay sau đây sẽ phân tích cho bạn thấy được tác dụng giảm đau hiệu quả của dòng gối này.

Sở dĩ, gối massage akita có được hiệu quả trong việc giảm đau và thư giãn tinh thần là bởi chức năng của nó. Sản phẩm này đã áp dụng đồng thời 2 chức năng massage là massage bằng vòng bi lăn truyền thống và chức năng massage hồng ngoại tiên tiến. Khi sử dụng, một phần nào bạn sẽ cảm nhận những rung động của các con lăn trên. Đó chính là hoạt động của gối đang tiến hành massage cho bạn. Các vòng bi này sẽ đổi chiều liên tục để tạo ra hoạt động massage tựa như việc có người đang nắn, bóp, xoa, day các vùng đau cho bạn vậy.

>>> Xem thêm một số sản phẩm máy massage khác như: máy massage mặt đa năngg%E1%BB%91i-massage-akita-dong-goi-sac-die-hieu-qua-giam-dau-800x508.jpgBộ sản phẩm gối massage akita

Riêng chức năng hồng ngoại lại thực hiện việc massage giảm đau. Những tia hồng ngoại của gối massage akita sẽ trực tiếp tỏa nhiệt nhằm lan rộng tác động của nó đến các vùng đau để giảm đau cho vùng cơ đang khiến bạn khó chịu. Ngoài ra việc chiếu tia hồng ngoại cũng khiến cho các phần khi huyết được khai thông mội cách nhanh chóng, đánh tan máu bầm tích tụ, quá trình trao đổi chất diễn ra nhanh hơn.
Tiện dụng của gối massage akita

Ngoài chức năng massage đỉnh cao thì một điều không thể không nói đến ở gối massage akita chính là sự tiện dụng của nó.

Sự tiện dụng này thể hiện ngay ở việc thiết kế nhỏ gọn, nhẹ cực kì. Chính điều này khiến bạn có thể mang gối bên mình mỗi khi bạn muốn. Đi kèm máy sẽ là một đai đeo. Đai đeo này có thể gắn lên ghế tại văn phòng hoặc ghế trên oto.

Cuối cùng việc sử dụng sạc điện hiệu quả thay vì cám trực tiếp của gối massage akita sẽ mang đến độ an toàn và tiện dụng hơn khi dùng máy. Với lượng điện đầy đủ thì bạn có thể mang máy theo bên mình và sử dụng nó trong 10-15 phút mỗi ngày và lượng sạc dùng cho 3-4 ngày mới hết điện để dùng cho lần sau.

Như vậy cùng một sản phẩm thì không có lý do nào bạn lại không chọn gối massage akita bởi những tính năng và sự đặc biệt của nó, phải không nào?

>>> Có thể bạn sẽ cần biết về một số dòng sản phẩm sau: máy massage chân cổ cao , máy massage trị liệu 

——————-

Siêu thị Gia Dụng Việt – đơn vị phân phối các loại máy massage chính hãng

Trụ sở Miền Bắc: Số 20, ngách 3, ngõ 850 đường Láng-Đống Đa-Hà Nội

Showroom Miền Nam: 93B Trần Thánh Tông, Phường 15, Quận Tân Bình, Thành Phố Hồ Chí Minh

Hotline đặt hàng : 0989.886.686 – 02466712315

Website : http://giadungviet.vn/ | http://trevang.vn/
Tin rao tương tự Nơi rao - Chuyên mục Ngày cập nhật
Gối massage akita – dòng gối masage cao cấp TP. Hồ Chí Minh - Y tế, sức khỏe 27/06/2018
Đánh giá: hiệu quả của dòng gối massage malaysia Hà Nội - Y tế, sức khỏe 22/09/2018
Hiệu quả máy massage giảm cân liệu có đúng như lời đồn? Hà Nội - Các sản phẩm, dịch vụ khác 13/06/2018
Hiệu quả trong việc giảm đau vai gáy của gối massage asano Hà Nội - Các sản phẩm, dịch vụ khác 19/06/2018
Hiệu quả trong việc giảm đau vai gáy của gối massage asano An Giang - Y tế, sức khỏe 23/06/2018