Nếu bạn hiểu được vấn đề của khách hàng, bạn có thể định hướng sản phẩm hoặc dịch vụ thành giải pháp. Đó là lý do tại sao nắm bắt tâm lý khách hàng rất quan trọng. Cùng Phần mềm gửi email marketing làm rõ vấn đề này nhé.
Dưới đây là 3 phương pháp đơn giản để nắm bắt tâm lý khách hàng :

1. Gửi đến khách hàng một bức email.
Hỏi một câu hỏi đơn giản trong bức thư là cách dễ dàng để nắm bắt tâm lý khách hàng.

Ví dụ : Thinkific, một nền tảng khóa học trực tuyến. Yêu cầu khách hàng chia sẻ những gì đang ngăn không cho tạo ra một khóa học trực tuyến. Những câu trả lời cho câu hỏi này chỉ cho thấy nội dung giáo dục họ nên đào tạo để thu hút khách hàng. Chỉ bằng hình thức gửi email hàng loạt để khách hàng tích chọn các phương án họ hướng tới. Hoặc có thể chia sẻ suy nghĩ cá nhân qua email. Thinkific đã dần nắm bắt được tâm lý khách hàng của họ và đề ra định hướng đào tạo phù hợp hơn.

2. Khảo sát khách hàng của bạn.
Chia sẻ một cuộc khảo sát trên các kênh xã hội hoặc trong một email. Và hỏi thăm mọi người chia sẻ những gì họ đang vướng mắc. Khi tư vấn các khách hàng dùng thử phần mềm gửi email TOP. Chúng tôi thường hỏi người sử dụng chia sẻ các dịch vụ email marketing họ từng dùng. Hoặc lĩnh vực ngành nghề kinh doanh đang hoạt động…. Sau đó chúng tôi chọn các tính năng hữu ích phần mềm TOP sở hữu để tư vấn phương án cho khách hàng. Từ đó có thể nắm bắt tâm lý khách hàng, hiểu rõ hơn nhu cầu của họ.

3. Nói chuyện với khách hàng của bạn.
Nắm bắt tâm lý khách hàng

Hỏi một vài khách hàng có thể trò chuyện với bạn qua điện thoại. Hoặc, tổ chức một hội thảo trên web giáo dục và tiết kiệm thời gian vào cuối cho câu hỏi này. Cuộc nói chuyện với khách hàng của bạn là cách tốt nhất để khám phá nắm bắt tâm lý khách hàng.

Theo dõi bản tin hàng tuần của Phần mềm gửi email Marketing. Bạn sẽ trau dồi thêm làm thế nào để gửi email có được kết quả. Khám phá những cách tốt nhất để phát triển danh sách email của bạn và nhiều hơn nữa.
Tin rao tương tự Nơi rao - Chuyên mục Ngày cập nhật
PHẦN MỀM GỬI EMAIL HÀNG LOẠT MIỄN PHÍ - SOLID EMAIL MARKETING Hà Nội - Phần mềm, web, hosting 16/09/2016
Phần Mềm Gửi Email Hàng Loạt Solid Email Marketing Hà Nội - Máy tính, linh kiện 13/09/2016
Phần mềm gửi email hàng loạt A23 Email Marketing Hà Nội - Phần mềm, web, hosting 02/04/2018
Phần mềm email marketing tốt nhất hiện nay – Solid email marketing TP. Hồ Chí Minh - Phần mềm, web, hosting 16/06/2015
Phần mềm gửi email marketing hiệu quả-Solid email marketing Hà Nội - Phần mềm, web, hosting 07/03/2014