Trong lúc chơi đùa cùng bé bạn và gia đình đã chụp lại được những hành động trong lúc đó, những bức ảnh đó khi xem lại sẽ gợi lại những kỷ niệm và đôi khi lại có những bức ảnh với những hành động không bình thường của bé gây cho những ai xem ảnh đều phải phì cười vì chúng. Một số hinh anh hai huoc đó được tôi sưu tập trong bài viết này. Hãy theo dõi nhé.

Bức ảnh khi bé nhà bạn đang ăn cùng gia đình nhưng khi bạn chụp được bức ảnh này thì vô tình làm người xem phát cười mà thôi.

Hay những lúc bé đang tập nói mà bạn vô tình chụp ảnh. Với khẩu hình miệng chưa rõ ràng khi chụp ảnh chỉ thấy được hình ảnh ngộ nghĩnh.

Hayb những khi bé ngủ ngật mà được gia đình thêm một số phụ kiện. Trông bé có giống người bị xỉn mà ngủ ngồi như vật không.

Còn rất nhiều bức hình hài hước của các đứa trẻ ở trong những bài sau. Tôi tin rằng khi xem xong nhữnghinh anh dep trên bạn sẽ muốn có một đứa trẻ ngay lập tức. Hãy cùng theo dõi tiếp ở những bài sau nhé. Chúc các bạn có những phút giây thư giãn thoải mái với gia đình và bạn bè.

Tin rao tương tự Nơi rao - Chuyên mục Ngày cập nhật
Hình ảnh ngộ nghĩnh hài hước về loài chó Bà Rịa Vũng Tàu - Các sản phẩm, dịch vụ khác 06/05/2016
Hình hài hước trong phim Shaun the sheep (phần 7) Hà Nội - Phần mềm, web, hosting 26/07/2016
Hình hài hước về mèo Orgy và những chú gián tinh nghịch (phần 3) Hà Nội - Các sản phẩm, dịch vụ khác 05/05/2016
hước kẹp đo sau điện tử 571-211-20 do Mitutoyo Nhật Bản sản xuất giá t TP. Hồ Chí Minh - Các sản phẩm, dịch vụ khác 20/05/2016
Những tình huống hài hước trong game TP. Hồ Chí Minh - Đồ gia dụng 29/06/2015