Hoàn thiện phòng khách bằng cách trang trí góc chết

Góc chết trong phòng khách thường bị bỏ qua. Việc này không chỉ gây cảm giác trống trải, mất cân đối khi làm đẹp phòng khách mà còn lãng phí chức năng cần thiết nào đó. Vì vậy, hãy nghĩ ra những ý tưởng tuyệt vời và hữu ích cho việc trang trí và tận dụng góc chết trong phòng khách. Đặt kệ góc cho góc chết phía sau sofa. Với kích thước vừa phải và màu sắc cùng tông với màu nền, góc chết không chỉ được cải thiện mà còn tăng không gian lưu trữ. Thiết kế kệ gỗ trang trí tại góc chết của phòng khách cũng là ý tưởng giúp cho những không gian nhỏ thêm đẹp ấn tượng.

Xem tại đây: https://issuu.com/vestatiles.com

một vài đường nét trang trí là đủ để biến góc chết thành góc làm đẹp cho mọi người trong gia đình. Nếu góc chết trong phòng khách gần cửa sổ, bạn đừng ngần ngại đặt ghế đa năng, vừa là nơi ngồi đọc sách, chuyện trò, thư giãn, vừa là nơi đựng đồ phía dưới tiện lợi, giúp không gian trở nên gọn gàng hơn.

Quan tâm: http://gach3d.over-blog.com/bang-bao-gia-gach-3d-op-tuong-trang-tri

Tự làm chậu treo xanh tươi ở góc chết cũng là ý tưởng tạo vẻ đẹp độc đáo và giúp mọi người sống thật gần với thiên nhiên. Bức tường kính đặt vuông góc, tạo phần góc chết nho nhỏ khi đặt sofa. Bạn có thể đặt thêm bàn trà phụ, vừa là nơi để tách trà khi chuyện trò với khách, vừa là nơi bày biện vật dụng trang trí tạo vẻ đẹp cá tính cho phòng khách. Biến góc chết thành góc hạnh phúc, chia sẻ những khoảnh khắc vui vẻ của mọi người trong gia đình bằng cách treo tranh trang trí.

*** Thế mạnh làm nên thương hiệu Gạch 3d ốp tường Vestatiles ( http://vestatiles.com/) có sự khác biệt chính là: Sự chuyên môn hóa trong từng bộ phận, tính trách nhiệm cao cùng những giám sát kỹ thuật làm việc nghiêm túc, cẩn thận nhằm tạo nên những sản phẩm về gạch 3d, dịch vụ hoàn thiện đến từng chi tiết nhỏ nhất. Ngoài ra, các bộ phận thường xuyên nâng cao tay nghề, chia sẻ những khó khăn, kinh nghiệm cùng với sáng kiến đã xây dựng nên một đơn vị năng động, sáng tạo, chuyên nghiệp hơn trong từng dự án.

Liên quan: http://vestatiles.com/bang-bao-gia-gach-3d-gach-op-tuong-3d-tam-op-tuong-3d-cao-cap-2018/

Chúng tôi xin cam kết sẽ không ngừng hoàn thiện, phục vụ khách hàng tốt nhất để luôn xứng đáng với niềm tin ấy: . Với khách hàng: Chúng tôi luôn ý thức được sứ mệnh cung cấp sản phẩm gạch ốp tường có chất lượng cùng dịch vụ hoàn hảo nhất . .Với đối tác: chúng tôi luôn đề cao tinh thần hợp tác với các đối tác trên phương diện hợp tác song phương – đôi bên cùng phát triển.

Hình ảnh:

.Với nhân viên: Con người là giá trị cốt lõi tạo nên giá trị của doanh nghiệp. Xây dựng môi trường làm việc năng động, sáng tạo và nhân văn, tạo điền kiện thu nhập cao cùng cơ hội phát triển công bằng cho tất cả nhân viên là sứ mệnh mà chúng tôi luôn hướng tới

Tin rao tương tự Nơi rao - Chuyên mục Ngày cập nhật
Cơ hội thay đổi phong cách thời trang hoàn thiện bản thân Hà Nội - Thời trang, mỹ phẩm, làm đẹp 20/08/2015
18 cách trang trí phòng khách bằng vách ngăn cnc đẹp TP. Hồ Chí Minh - Xây dựng, nội ngoại thất 26/12/2018
Sự tinh tế hoàn hảo trong phong cách thời trang Ba Lan TP. Hồ Chí Minh - Thời trang, mỹ phẩm, làm đẹp 05/08/2014
Cách trang trí vách ngăn phòng khách bằng kệ vách ngăn TP. Hồ Chí Minh - Xây dựng, nội ngoại thất 12/12/2018
3 cách tẩy tế bào chết da trắng sáng TP. Hồ Chí Minh - Thời trang, mỹ phẩm, làm đẹp 01/03/2017