Hiện tại sản phẩm cồn khô & cồn thạch đã được sử dụng nhiều hơn khi so với bình gas tại những hàng quán, nhà hàng hoặc đám tiệc bởi tính tiện lợi và an toàn. Kinh doanh, sản xuất cồn thạch hoặc cồn khô dành cho người bắt đầu kinh doanh chỉ cần chi phí ít. Chúng tôi sẽ tiến hành hướng dẫn cho quý vị thực tiễn cách sản xuất cồn khô hoặc cồn thạch.

Đặc biệt, chúng tôi sẽ thực hiện chuyển giao dành cho bạn miễn phí làm những sản phẩm tẩy rửa quen thuộc ví dụ như nước rửa chén, nước vệ sinh sàn nhà, nước tẩy rửa nhà tắm và nước vệ sinh kiếng,...

Xin liên hệ ĐT hay Zalo 077.9625.524 (anh Thành).

yeavbkt.jpg

Kỹ thuật sản xuất Cồn Thạch

Hiện tại hàng cồn thạch được bán phổ biến nếu so với viên cồn khô vì những tiện lợi. Qui trình công nghệ sản xuất cồn thạch không dùng nhiệt vì vậy rất dễ làm và thiết bị đầu tư ít. Quy trình làm cồn thạch cho lượng nhiệt lớn, cháy lâu. Thêm vào đó hàng cồn thạch khi đốt không có cặn bã, thuận lợi cho việc làm vệ sinh bếp. Không tồn tại khói gây hại & làm cho cay mắt do đó rất là an toàn cho khách hàng sử dụng.

Các đầu tư ban đầu dành cho qui trình sản xuất cồn thạch tầm trung bình 10 hoặc 20 triệu, nhà xưởng sản xuất trung bình 16 mét vuông là có thể sản xuất được với quy mô nhỏ và vừa. Nếu như các bạn có tiềm lực tiêu thụ sản phẩm cồn thạch với sản lượng nhiều có thể đầu tư thiết bị bán tự động khoảng 1 hoặc 2 trăm triệu để sản xuất đối với quy mô lớn.

Công nghệ làm Cồn Khô

Kỹ thuật sản xuất cồn khô khi đốt không cay đôi mắt & không tồn tại khí gây hại. Chất lượng cục cồn cứng, vận chuyển dễ dàng, không chảy nước. Giá cả cạnh tranh được.

Chúng tôi sẽ hướng dẫn đến quý vị 3 công thức sản xuất cồn khô (bao gồm cả loại cồn siêu cháy không ra nước trong khi đốt). Các bạn có thể thay đổi được chất lượng cồn khô trong qui trình làm. nguyên vật liệu & trang thiết bị làm đơn giản, chỉ cần gia công tại các tiệm Inox. Chỉ cần nhà xưởng 16 mét vuông, các bạn có thể sản xuất được 500 kilogram cồn khô/1 ngày.

Cách làm Cồn Gel

Cồn gel trong khi đốt có hương thơm dễ chịu & không cay đôi mắt. Quy trình làm cồn gel giản đơn hơn sản phẩm cồn khô do không sử dụng đến nhiệt độ. Thêm nữa không sử dụng quá nhiều thiết bị hay đặt khuôn mẫu, nhân công ít. Các chi phí ban đầu rất nhỏ. Có khả năng làm hơn 1 tấn cồn gel/ngày.

Tôi sẽ tiến hành tư vấn đến bạn tự tay mình sản xuất được cồn thạch, cồn gel và cồn khô cùng với các trang thiết bị & hóa chất do tôi chuẩn bị sẵn.

Giá hướng dẫn đối với một loại cồn gel, cồn khô hay cồn thạch: năm triệu đồng.

Xin Liên hệ ĐT & Zalo: 077.9625.524 (Mr. Thành).

Video

Tin rao tương tự Nơi rao - Chuyên mục Ngày cập nhật
Bán tượng thạch cao nghệ thuật đẹp giá rẻ tại TpHCM TP. Hồ Chí Minh - Các sản phẩm, dịch vụ khác 15/11/2018
Khám phá các bức tượng thạch cao nghệ thuật ở George Washington TP. Hồ Chí Minh - Các sản phẩm, dịch vụ khác 12/11/2018
Hướng Dẫn Công Thức Sản Xuất Cồn Thạch và Cồn Khô TP. Hồ Chí Minh - Công nông lâm ngư nghiệp 14/11/2017
DỊCH THUẬT TÀI LIỆU KỸ THUẬT, DỊCH SÁCH HƯỚNG DẪN SỬ DỤNG, CATALOGUE, TP. Hồ Chí Minh - Các sản phẩm, dịch vụ khác 21/03/2014
Quy trình phẫu thuật cươi hở lợi an toàn cho bạn Hà Nội - Y tế, sức khỏe 10/01/2016