Hiện tại viên cồn thạch hoặc cồn khô đã được dùng nhiều nếu so với bình gas trong các tiệc tùng, hàng quán, nhà hàng do tính an toàn và tiện dụng. Kinh doanh, sản xuất cồn thạch và cồn khô cho người bắt đầu khởi nghiệp thì không cần nhiều chi phí. Chúng tôi sẽ tiến hành hướng dẫn cho các bạn thực tế kỹ thuật sản xuất cồn thạch hay cồn khô.

Hơn nữa, tôi sẽ tiến hành chuyển giao dành cho quý vị một cách miễn phí pha chế những loại nước tẩy rửa quen thuộc sau đây: nước rửa chén bát, nước lau sàn, nước vệ sinh nhà tắm & nước lau kiếng,...

Xin Liên Hệ sđt: 0122.9625.524 (A. Thành)

san_xuat_con_kho.jpg

Quy trình công nghệ sản xuất Cồn Thạch

Hiện nay cồn thạch đã được tiêu thụ nhiều hơn nếu so với sản phẩm cồn khô vì có các ưu điểm. Qui trình làm cồn thạch không sử dụng đến nhiệt lượng vì thế rất là dễ sản xuất & trang thiết bị ít đầu tư. Quy trình công nghệ sản xuất cồn thạch cho lượng nhiệt lớn, cháy lâu. Thêm nữa hàng cồn thạch khi đốt không còn cặn bã, dễ dàng cho việc làm vệ sinh bếp. Không mang khói độc hại hoặc gây cay mắt do đó rất là an tâm cho khách hàng xài.

Những đầu tư ban đầu dành cho trang thiết bị làm cồn thạch dao động 10 - 20 triệu đồng, mặt bằng trung bình mười sáu mét vuông là làm được đối với quy mô nhỏ hoặc vừa. Nếu như quý vị đủ điều kiện tiêu thụ sản phẩm cồn thạch với số lượng lớn thì có thể đầu tư trang thiết bị tự động khoảng 100 đến 200 triệu để làm ở quy mô to.

Công nghệ làm Cồn Khô

Kỹ thuật sản xuất cồn khô khi cháy không gây hại đôi mắt & không có khói độc hại. Chất lượng cục cồn cứng, vận chuyển dễ dàng, không có chảy nước. Giá có thể cạnh tranh.

Chúng tôi sẽ hướng dẫn đến các bạn 3 cách sản xuất cồn khô (bao gồm cồn khô siêu cháy không chảy nước khi cháy). Quí vị có thể thay đổi được chất lượng cục cồn trong quá trình làm. trang thiết bị & nguyên liệu làm giản đơn, có thể gia công tại các xưởng Inox. Với không gian 16 m2, các bạn có thể sản xuất được 500 kg cồn/một ngày.

Cách sản xuất Cồn Gel

Cồn gel trong khi đốt có hương dễ chịu, không gây hại đôi mắt. Qui trình công nghệ sản xuất cồn gel giản đơn hơn hàng cồn khô vì không dùng nhiệt độ. Hơn nữa không sử dụng nhiều thiết bị hay khuôn mẫu, nhân công ít. Những chi phí ban đầu rất thấp. Có thể làm hơn một tấn cồn gel/ngày.

Tôi sẽ tư vấn cho các bạn tự tay mình sản xuất được cồn khô, cồn thạch hoặc cồn gel cùng với các trang thiết bị hay nguyên liệu được chính chúng tôi chuẩn bị sẵn.

Giá hướng dẫn cho mỗi sản phẩm cồn thạch, cồn khô và cồn gel là 5 triệu.

Liên hệ Số Điện Thoại- 0122.9625.524 (anh Thành) để được biết thêm cụ thể.

Video

Tin rao tương tự Nơi rao - Chuyên mục Ngày cập nhật
Hướng Dẫn Công Thức Sản Xuất Cồn Thạch và Cồn Khô TP. Hồ Chí Minh - Công nông lâm ngư nghiệp 14/11/2017
DỊCH THUẬT TÀI LIỆU KỸ THUẬT, DỊCH SÁCH HƯỚNG DẪN SỬ DỤNG, CATALOGUE, TP. Hồ Chí Minh - Các sản phẩm, dịch vụ khác 21/03/2014
Chương trình ảo thuật Zen Magic Nhật Bản Hà Nội - Du lịch, giải trí 11/05/2015
CÔ DÂU “TRINH NỮ” – ĐÊM TÂN HÔN VÀ NGHỆ THUẬT ĐIỀU KHIỂN C Hà Nội - Y tế, sức khỏe 19/11/2016
Chương trình dạy nghề Kỹ thuật chế biến món ăn Hà Nội - Giáo dục đào tạo 11/08/2015