Có nhiều yếu tố liên quan đến lắp đặt & loạimáy nước nóng trung tâm. Phần lớn phụ thuộc vào loại tòa nhà nó sẽ được lắp đặt. Và sự sẵn có của các phụ kiện, thường tùy thuộc vào yêu cầu của chủ hộ. Các yếu tố sau thường được xem xét trước khi lựa chọn & thiết kế hệ thống.

Hiệu quả của hệ thống & chi phí nhiên liệu

Yêu cầu nhu cầu nước nóng

Nhiệt độ lưu trữ & phân phối

Xử lý nước & năng lượng

Chi phí lắp đặt & bảo trì

An toàn của người sử dụng

Nhiên liệu sử dụng cho hệ thống máy nước nóng chỉ có các nhiên liệu hóa thạch và nhiên liệu tái tạo. Mặc dù việc cung cấp nước nóng trong gian đình chủ yếu dựa vào các nguyên liệu hóa thạch như dầu đốt hoặc điện. Tuy nhiên hiện tại các nhiên liệu tái tạo đang được tăng cường sử dụng, giảm thiểu gắnh nặng cho ngành năng lượng, sử dụng năng lượng hiểu quả & bảo vệ môi trường.

Máy bơm nhiệt: Nước, không khí

Năng lượng mặt trời

Các nguyên tắc thiết kế để sử dụng tốt năng lượng tái tạo

Chọn các công nghệ tái tạo phù hợp nhất với nhu cầu của chủ nhà và sử dụng nhiên liệu hoặc năng lượng tái tạo

Xem xét việc kết hợp các công nghệ, việc sử dụng một hay nhiều biện pháp năng lượng, phụ thuộc vào thời tiết mùa trong năm để đạt công suất yêu cầu.

Kết hợp sử dụng các nhiên liệu hóa thạch để đảm bảo trong các tình huống xấu nhất. Và trong các trường hợp sử dụng mức nhiên liệu tối đa. Đảm bảo nhu cầu thoải mái cho chủ nhà

Bơm nhiệt: Nơi bơm nhiệt được lắp chúng thường được tích hợp vào hệ thống làm mát. Để dự trữ nước nóng cần có thêm một thiết bị gia nhiệt điện hoặc nồi hơi nhiên liệu hóa thạch để tạo ra một cơ sở tăng cường. Tính kinh tế thường sử dụng thêm một bình chưa nước được gia nhiệt từ nhiên liệu hóa thạch hoặc năng lượng mặt trời. Vì hiệu suất tiêu thụ năng lượng của máy bơm nhiệt giảm khi nhiệt độ đầu vào của nước cao

Bình bảo ôn: Hệ thống nước nóng năng lượng mặt trời thành công đòi hỏi nhiệt năng lượng mặt trời phải được lưu trữ trong một chiếc tàu để cho lượng nhiệt tích lũy từ từ trong ngày. Do mô hình tăng năng lượng mặt trời nên nguồn năng lượng dự phòng cũng được tích hợp vào đó. Sử dụng một bình bảo ôn, xung quanh bình có các thanh điện trở quấn để gia nhiệt cho nước, đảm bảo nhiệt độ nguồn nước cung cấp cho máy bơm nhiệt.

Trên là hai thiết bị chính của máy nước nóng chân không. Nhu cầu sử dụng nước nước nóng cho sinh hoạt ngày càng cao. Vì vậy việc lắp đặt máy nước nóng cũng nâng cao.
375_lap_dat_he_thong_nuoc_nong_trung_tam_1.jpg
Lắp Đặt Hệ Thống Máy Nước Nóng Trung Tấm
 

Dưới đây là một vài lưu ý khi lắp đặt hệ thống máy nước nóng chân không

Xác định vị trí lắp đặt


Lắp đặt máy tại những nơi vững chắc, sạch sẽ, những nơi đảm bảo áp lực cho nước chảy đến nơi tiêu thụ. Thưởng hệ thống cung cấp cho tòa nhà lớn phải lắp đặt thêm bơm cao áp.

Nếu sử dụng thêm thiết bị năng lượng mặt trời thì máy nên lắp đặt ở hướng nam để đảm bảo đủ nhiệt năng cung cấp.

Máy năng lượng mặt trời phải thấp hơn nguồn nước cấp tối thiểu 1m, nếu sử dụng bình chứa nước. Còn nếu sử dụng nguồn nước trực tiếp phải sử dụng bơm tăng áp.

Lắp đặt các bộ phận của máy


Việc lắp đặt các bộ phận của máy phải đảm bảo các yếu tố an toàn, vận hành tốt. Hiện tại với yêu cầu sử dụng của chủ nhà các kỹ thuật viên sẽ đảm bảo lắp đặt. Tuy nhiên, nếu bạn có nhu cầu lắp đặt ngoài, thay thế hay chuyển đến nơi khác cần có các kỹ thuật viên hỗ trợ & lắp đặt

Lắp đường ống nước vào & đường ống nước ra


Việc bố trí các đường ống nước vào & đường ống nước ra phải đảm bảo theo yêu cầu sử dụng

Kiểm tra thử sau khí lắp đặt


Sau khi hoàn thành lắp đặt, cách tốt nhất để kiểm tra máy đó là vận hành thử.


Việc đầu tư cho gia đình mình một máy nước nóng là cần thiết. Vì vậy vấn đề đảm bảo máy nước nóng hoạt động tốt & bền bỉ thì việc lắp đặt hết sức cần được lưu ý. Tiên phong trong lĩnh vực cung cấp giải pháp dịch vụ các ngành công nghiệp thiết bị & máy móc. Chúng tôi với đội ngũ kỹ sư, kỹ thuật viên lành nghề sẵn sàng hỗ trợ, giải đáp các thắc mắc của bạn. SOHOTECH nhận lắp đặt thi công hệ thống máy nước nóng trung tâm cho công trình & hộ gia đình.

Giải pháp của chúng tôi đã & đang được áp dụng thi công trên rất nhiều các công trình lớn nhỏ tử bắc vào nam. SOHO với nền tảng vững mạnh về máy công nghiệp, nhận đấu thầu thi công tất cả các công trình trên toàn quốc. Để được tư vấn, giái đáp các thắc mắc trong thời gian nhanh & sớm nhất. Quý khách hàng có thể liên hệ qua Hotline: 0934 452 678 (Mr.Hoàn). Hoặc

VPGD: Phòng 2513-Tòa R2-Goldmark City-136 Hồ Tùng Mậu-Bắc Từ Liêm-Hà Nội

Tel: (02)4.3793.1955 – (02)4.3793.1954

Tin rao tương tự Nơi rao - Chuyên mục Ngày cập nhật
Máy nước nóng bơm nhiệt Rheem – Giới thiệu hệ thống nước nóng trung tâ Hà Nội - Các sản phẩm, dịch vụ khác 28/06/2016
Lắp đặt hệ thống nước nóng trung tâm - Máy bơm nhiệt cho khách sạn TP. Hồ Chí Minh - Các sản phẩm, dịch vụ khác 07/06/2016
Lợi ích của hệ thống máy nước nóng năng lượng mặt trời Hà Nội - Điện lạnh, điện máy 26/04/2017
Van cân bằng trong hệ thống Chiller và hệ nước nóng trung tâm Hà Nội - Các sản phẩm, dịch vụ khác 12/06/2018
Giới thiệu hệ thống nước nóng - máy bơm nhiệt RHEEM Hà Nội - Xây dựng, nội ngoại thất 25/08/2016