Máy bóc vỏ hành tỏi siêu nhanh chuyên dùng để lôt (tách) vỏ hành, vỏ tỏi một cách nhanh chóng thích hợp sử dụng trong các quán ăn, nhà hàng lớn, các khu chế biến thực phẩm như tương ớt hay nem chua. Giúp cho quá trình chuẩn bị nguyên liệu trở nên thuận tiện và dễ dàng.

Như chúng ta đã biết hành tỏi là một trong những gia vị không thể thiếu trong các món ăn thường ngày, vì nó vừa khơi dậy hương thơm đặc trưng cho các món ăn vừa rất tốt cho sức khoẻ của con người. Tuy nhiên trong hành tỏi lại có chất gây cay mắt khi bóc vỏ hoặc người bóc sẽ bị hắt xì liên tục khi tiếp xúc chính vì vậy mà họ luôn muốn bỏ ngay công việc bếp núc mà thôi.
Máy bóc vỏ hành tỏi siêu nhanh là một sản phẩm được thiết kế theo nhu cầu của rất nhiều các doanh nghiệp chế biến nông sản, thực phẩm. Được đánh giá là một thiết bị đạt hiệu quả tối đa trong công tác chế biến tỏi. Máy có thể bóc tách đươc các loại củ tỏi với các kích cỡ lớn nhỏ khác nhau, điều đặc biệt là tép tỏi sau khi bóc vẫn nguyên, không bị dập hay hỏng. Tỷ lệ bóc vỏ của máy rất nhanh và sạch, đạt 98% vỏ của sản phẩm. 

Máy bóc vỏ hành tỏi siêu nhanh được thiết kế băng vỏ inox sử dụng hệ thống khí nén làm nguồn cấp động lực, sinh ra dòng khí xoáy mạnh gần để bóc vỏ tự nhiên, Thể tích của máy nhỏ, hiệu suất cao, chỉ cần thao tác một người, năng suất có thể băng 20 công nhân lao động trong 24h.

Video

Tin rao tương tự Nơi rao - Chuyên mục Ngày cập nhật
Đức tín cung cấp khung inox bảo vệ các loại xe giá rẻ TP. Hồ Chí Minh - Xe máy, xe đạp 24/06/2014
chuyên bán màn khung inox cao cấp đẹp rẻ Hà Nội - Xây dựng, nội ngoại thất 02/08/2014
Ghế xếp khung inox 100% mới, chất liệu vải lưới chống giản TP. Hồ Chí Minh - Xây dựng, nội ngoại thất 04/01/2019
Hãy cảm thấy hạnh phúc nếu bạn mắt trái bạn nháy vào những khung giờ v Hà Nội - Hoa, quà tặng, đồ chơi 30/10/2016
Những nhà sản xuất inox "khủng" nhất thế giới ngày nay TP. Hồ Chí Minh - Các sản phẩm, dịch vụ khác 20/12/2016