Bạn đã chán cảnh tay chân tong teo, gầy yếu, bạn đang khao khát tăng cân nhưng lại lo lắng việc tăng cân sẽ đi kèm với béo bụng. Hãy an tâm những mẹo tăng cân không béo bụng dưới đây sẽ giúp bạn sở hữu vóc dáng như ý.
Tăng cân không béo bụng phải làm thế nào?
Có thể nói, trong quá trình tăng cân có rất nhiều người gầy chọn cách cố gắng tăng cân bằng cách ăn thật nhiều thức ăn chứa năng lượng, chất béo và tinh tốt. Những loại thực phẩm như pizza, khoai tây chiên, socola luôn khiến người gầy có cơ hội tăng cân cao, tuy nhiên bạn nên biết rằng cách nạp calories này cũng đồng thời làm tăng tỷ lệ mỡ trong cơ thể bạn. Và nếu không kết hợp với vận động điều độ, bạn sẽ rất dễ bị béo bụng.

Để cơ thể nhanh chóng đầy đặn và cân đối bạn có thể kết hợp với việc điều chỉnh chế độ ăn hợp lí, cùng với đó là thường xuyên thực hiện các bài tập vận động. Đây được xem là giải pháp tốt nhất để tăng cân mà không bị béo bụng. Cơ bắp nặng hơn mỡ nên bạn có thể tăng cân mà không phải chịu cảnh bụng mỡ đâu. Các mẹo tăng cân dưới đây sẽ giúp bạn.

Hành trình  tăng cân mà không bị béo bụng

Bước 1
Tăng lượng calories tiếp nhận hàng ngày bằng khẩu phần ăn chứa nhiều chất dinh dưỡng. Bên cạnh đó bạn hãy ghi lại nhật ký ăn uống của mình, theo dõi cẩn thận số calories mình nạp vào cơ thể mỗi ngày. Hãy cẩn trọng theo dõi trong 3 ngày liên tục bạn sẽ nhanh chings có được con số trung bình mà bạn đang tiếp nhận, cứ như vậy, để tăng cân mà không bị béo bụng bạn cộng thêm 500 vào con số ấy mỗi ngày để có thể tăng nửa kg /tuần.
Bước 2
Điều thứ 2 bạn cần làm là hãy lên kế hoạch bổ sung cho mình những loại thực phẩm có giá trị dinh dưỡng cao nhằm mục đích tạo và tăng cơ. Điều này sẽ giúp bạn tăng cân mà không béo bụng và ngăn chặn việc phát triển mỡ thừa. Hãy chọn cho mình những loại thực phẩm lành mạnh, tự nhiên và chứa nhiều chất dinh dưỡng như thịt bò nạc, gà, cá, hải sản, trứng, các chế phẩm sữa, gạo lức… Đây là các thực phẩm vàng tốt cho sức khỏe và giúp bạn tăng cân nhanh. Bên cạnh đó, bạn cũng cần bổ sung cho cơ thể nguồn chất béo tốt từ cá hồi, dầu oliu, các loại hạt…
Bước 3
Hãy tăng thêm các bữa ăn trong ngày để tăng cân mà không béo. Việc này nhằm mục đích để nuôi dưỡng cơ và thúc đẩy quá trình trao đổi chất của bạn một cách nhanh chóng.
Bước 4
Bí quyết vàng để tăng cân không béo bụng chính là bạn hãy luôn luôn chăm chỉ luyện tập. Việc thực hiện các bài tập vận động cho toàn bộ cơ thể bạn 4 buổi/tuần sẽ giúp bạn tăng cân an toàn hơn. Nếu có thể bạn hãy thực hiện cho mình các bài tập riêng cho mỗi nhóm cơ để tăng cân mà không béo bụng.
Hãy tập những bài như chống đẩy, tập xà, tạ, squat, lunge, lunges, tricep dips... những bài tập này sẽ khiến bạn có được vóc dáng như ý muốn.
Bước 5
Hãy chuẩn bị cho mình một ly sữa protein để bồi dưỡng cho các cơ bắp của mình, trong vòng 1 tiếng sau khi luyện tập.
Nguồn: http://sumogo.com.vn/meo-tang-can-khong-bi-beo-bung
Tin rao tương tự Nơi rao - Chuyên mục Ngày cập nhật
Đảm bảo không bị béo bụng với cách tăng cân sau Hà Nội - Y tế, sức khỏe 25/05/2017
Carbo free - giảm cân nhanh, không gây tăng cân trở lại TP. Hồ Chí Minh - Thời trang, mỹ phẩm, làm đẹp 05/04/2015
Bí kíp giảm mỡ bụng nhanh chóng cho chị em văn phòng TP. Hồ Chí Minh - Y tế, sức khỏe 14/04/2016
Máy tập bụng AB King Pro giảm lượng mỡ dư thừa một cách nhanh nhất Hà Nội - Thể thao & Dụng cụ thể thao 06/12/2013
Đọc để biết giảm mỡ bụng nhanh bằng trái cây gì hiệu quả theo chuyên g TP. Hồ Chí Minh - Y tế, sức khỏe 10/02/2016