Chievo và Cagliari đang lần lượt xếp thứ 12 và 13 trên BXH. Cả 2 về cơ bản đã an toàn trong cuộc chiến trụ hạng. Nhìn lại lịch sử đối đầu, Cagliari tỏ ra quá yếu thế so với Chievo. Cụ thể, trong 7 cuộc đụng độ "lừa bay" gần nhất, Cagliari chỉ biết hòa và thua, trong đó có 4 trận thua liên tiếp gần đây.
 
Vậy mà ở màn tái ngộ này, Cagliari vẫn được nhà cái xếp ở cửa trên với tỷ lệ 0:1/4. Thậm chí, ở mốc tỷ lệ này, đội chủ nhà vẫn đang nhận được sự tin tưởng từ giới đầu tư. Với diễn biến như vậy, rõ ràng Cagliari được xem là kênh đầu tư đáng tin tưởng hơn.
 
Cagliari đang có mạch 5 trận liên tiếp không thắng ở sân nhà nhưng đây là điều có thể hiểu bởi họ phải tiếp đón hàng loạt đối thủ lớn như Juventus, Inter, Lazio hay Torino. Trước Chievo, Cagliari có thể khác bởi đối thủ của họ đã để thua 4/5 vòng đấu gần nhất, trong đó có 3 thất bại liên tiếp trên sân khách.

Xem thêm: trang web cá độ bóng đá uy tín
 
Nếu giành chiến thắng ở trận đấu này, Cagliari sẽ có cơ hội vượt qua chính Chievo trên BXH. Đó sẽ là động lực quan trọng để thầy trò Rastelli giành chiến thắng đầu tiên sau 7 trận liên tiếp chỉ biết hòa và thua "lừa bay".

Tin rao tương tự Nơi rao - Chuyên mục Ngày cập nhật
Mibet nhận định Australia vs Séc, “Pha lê” dễ vỡ TP. Hồ Chí Minh - Các sản phẩm, dịch vụ khác 06/06/2018
Mibet nhận định Mỹ vs Honduras TP. Hồ Chí Minh - Các sản phẩm, dịch vụ khác 12/06/2017
Mibet nhận định Scotland vs Anh TP. Hồ Chí Minh - Các sản phẩm, dịch vụ khác 06/09/2017
Mibet nhận định Azerbaijan vs Na Uy TP. Hồ Chí Minh - Các sản phẩm, dịch vụ khác 26/08/2017
Mibet nhận định Bồ Đào Nha vs Croatia, Sức mạnh á qu TP. Hồ Chí Minh - Các sản phẩm, dịch vụ khác 11/09/2018