Sử dụng bình ủ trà giữ nhiệt bạn cần chú ý một số điều dưới đây
Những lưu ý không thể bỏ qua khi sử dụng bình ủ trà giữ nhiệt


Bình ủ trà giữ nhiệt là vật dụng vô cùng quan trọng không chỉ trong những ngày đông mà còn cả trong những ngày hè với vai trò giữ nhiệt độ của trà cũng như hương vị của trà theo đúng mong muốn ban đầu của bạn. Dưới đây là những lưu ý nhất định bạn không được bỏ qua để có thể sử dụng sản phẩm này một cách hiệu quả nhất và hữu ích nhất.
http://tamlong.com.vn/binh-u-tra-giu-nhiet/
hQlilCnj2XzPJGuyEXzl7BbsZ3UvyclkYwNxp7v9U3mP2AxLO02Jjg3w7cuaKQN5K88NkVHGKT_Jobod5woboa3cdRK7h-vU3t8_tr-D1huQeANKhP2f5sqFz_iflwuMAE9SByJVAKKCqMBuFA

Sử dụng đúng cách để tăng tuổi thọ của bình giữ nhiệt

  1. Cấu tạo của một bình ủ trà giữ nhiệt

Trên thị trường hiện nay, bình ủ thường có 2 loại chính: bình chuyên giữ lạnh và bình vừa giữ nhiệt vừa giữ lạnh.

Bình ủ thông thường có cấu tạo gồm 2 phần: phần thân bình và phần nắp (bình giữ nóng thường có thêm phần ron cao su ở miệng bình hạn chế khả năng nhiệt bị thoát ra ngoài).

Chất liệu của bình ủ thường được làm từ chất liệu inox; nhựa hoặc kim loại không gỉ…

  1. Những lưu ý khi sử dụng bình ủ trà giữ nhiệt
  • Dùng bình ủ để đựng trà/nước có nhiệt độ đúng với giới hạn nhiệt độ của bình. Ở mỗi bình giữ nhiệt sẽ có khoảng nhiệt độ cho phép (nhiệt độ thấp nhất đến cao nhất). Bạn chỉ nên sử dụng trong khoảng cho phép này và tránh dùng trà hoặc nước có nhiệt độ quá nóng hoặc quá lạnh sẽ ảnh hưởng đến chất lượng của bình.
  • Không nên để bình ủ trong tủ lạnh hoặc lò vi sóng: đa số các bình ủ đều được sản xuất từ chất liệu kim loại và có tác dụng giữ được cả nước nóng và nước lạnh. Nhiều người thường có suy nghĩ để bình vào tủ hoặc lò vi sóng sẽ giúp nước trong bình ủ mát hoặc ấm lâu hơn. Tuy nhiên việc làm này là không nên vì sự giãn nở của chất lỏng được chứa trong bình có thể làm bình bị biến dạng nhanh chóng.
  • Tránh thay đổi nước nóng và nước lạnh lưu trữ trong bình quá đột ngột: bình giữ nhiệt có thể sử dụng để giữ cả nước nóng và nước lanh. Tuy nhiên việc chuyển từ đựng nước nóng sang nước lạnh nên cách nhau một khoảng thời gian từ 10 – 15 phút để hạn chế khả năng nhiệt độ thay đổi bất ngờ ảnh hưởng đế độ giãn nở của bình.
  • Hạn chế để bình bị va đập mạnh: việc va đập mạnh sẽ làm giản khoảng không giữa hai lớp kim loại của bình dẫn đến hậu quả khả năng giữ nhiệt bị kém đi.
  • Luôn vệ sinh bình một cách thường xuyên: vệ sinh bình bên cạnh việc giúp bình trở nên sạch sẽ hơn, hạn chế vi khuẩn tồn tại còn giúp bảo đảm cho sức khỏe của người sử dụng hơn.

Tam Long Group hy vọng với những thông tin hữu ích về “Những lưu ý không thể bỏ qua khi sử dụng bình ủ trà giữ nhiệt” mà chúng tôi chia sẻ, bạn có thể sử dụng sản phẩm bình ủ của mình một cách an toàn và hiệu quả nhất.

TRUNG TÂM THIẾT BỊ QUÁN CÀ PHÊ TAM LONG GROUP

Địa chỉ: 150/7/6 Nguyễn Trãi, Phường Bến Thành, Quận 1, TP. HCM

Điện thoại: 0996 181920  - 0996 192021 -  0909 970118

Email: info@tamlonggroup.com   

Rất hân hạnh được phục vụ bạn mọi lúc mọi nơi!

Tin rao tương tự Nơi rao - Chuyên mục Ngày cập nhật
Nam Thiên Việt, nhà phân phối bình giữ nhiệt tại tphcm TP. Hồ Chí Minh - Các sản phẩm, dịch vụ khác 21/09/2018
Phân phối sỉ và lẻ Miếng dán giữ nhiệt Kairo Nhật Bản TP. Hồ Chí Minh - Đồ gia dụng 22/04/2015
Bình giữ nhiệt in logo tại tphcm ,tư vấn cách chọn bình giữ nhiệt TP. Hồ Chí Minh - Thiết kế, in ấn, quảng cáo 24/09/2018
Chuyên phân phối thang nâng người 10m giá tốt nhất Hà Nội - Công nông lâm ngư nghiệp 22/05/2017
Người tiêu dùng bình chọn sản phẩm hữu ích nhất là máy massage xung đi Hà Nội - Các sản phẩm, dịch vụ khác 24/05/2018