Điện thoại iphone được người dùng ưa thích bởi kiểu dáng linh hoạt và thẩm mỹ được ưu tiên sử dụng. Tuy nhiên iphone được đánh giá là khá khó sử dụng nếu bạn không có những hiểu biết nhấ định, bạn có thể gặp rất nhiều vấn đề với chiếc iphone của mình. Để các bạn có thể dễ dàng sử dụng đơn giản và nhanh chóng hơn, cá nhân hóa chiếc điện thoại của mình, bạn hãy tham khảo các chú ý, những mẹo và thủ thuật quan trọng khi sử dụng iphone để chiếc iphone thật sự trở thành người bạn song hành  , thân thiết và không thể thiếu với bạn ở bất cứ đâu nhé.

Rất nhiều người sử dụng điện thoại Android đều không biết Root điện thoại Android để làm gì? Root điện thoại để làm gì ,Vậy thì bạn nên hiểu rằng Android có 2 quyền truy cập là User (quyền cá nhân) vàc Admin (quyền chủ cao nhất). Khi thiết bị Android chưa được Root đồng nghĩa với việc bạn chỉ đang sử dụng hay dùng thiết bị Android với tư cách  là User. Khi bạn thực hiện Root thiết bị Android thì bạn sẽ được hoàn toàn sử dụng với quyền cao nhất đó là Admin. Vì vậy, nếu bạn đang thắc mắc và băn khoăn không biết Root điện thoại Android để làm gì và có lợi ích gì thì chúng tôi xin trả lời Root là cách đưa người dùng từ tài khoản User giúp bạn được lên tài khoản Admin. Nếu bạn vẫn còn nhiều băn khoăn và thắc mắc xin vui lòng xem thêm tại root điện thoại để làm gì

bạn nhé.

Phần mềm nghe lén điện thoại được cài đặt chủ ý trên các loại điện thoại thuộc dòng smartphone android và của dòng iOS. Lý do gì mà 2 hệ điều hành lớn này lại có thể dễ dàng bị cài đặt phần mềm nghe lén điện thoại? Nguyên nhân là vì đây đều là những hệ điều hành mở cho những ứng dụng được cài đặt giúp xác định vị trí và định vị GPRs mà không phải trải qua bất cứ sự kiểm soát của nhà sản xuất.

Chụp màn hình điện thoại là cách giúp bạn lưu lại những hình ảnh đẹp trên màn hình điện thoại để lưu giữ hoặc chia sẻ tới bạn bè. Có rất nhiều cách chụp màn hình điện thoại iPhone khác nhau như sử dụng phím vật lý, AssistiveTouch hay sử dụng ứng dụng, phần mềm…Trong bài viết này chúng tôi sẽ giới thiệu đến các bạn cách chụp màn hình không cần đến phần mền hay ứng dụng mà vẫn có thể thực hiện một cách dễ dàng.

- Cách chụp màn hình điện thoại iPhone với phím bấm vật lý

- Cách chụp màn hình điện thoại iPhone với AssistiveTouch.

Không mất nhiều thời gian để bạn có thể biết được cách chụp màn hình điện thoại nhanh nhất mà tiết kiệm chi phí tại https://iphoneblue.blogspot.com/2017/03/cach-chup-man-hinh-dien-thoai-iphone-don-gian-nhat.html tin rằng sẽ đem đến cho quý khách hàng sự hài lòng lớn nhất.

 

Tin rao tương tự Nơi rao - Chuyên mục Ngày cập nhật
Chia sẻ các thao tác đơn giản trên smartphone Android nên biết Hà Nội - Điện thoại, viễn thông 18/03/2016
Cách thực thực hiện của công nghệ bấm mí mắt dove eyes Đà Nẵng - Thời trang, mỹ phẩm, làm đẹp 03/10/2016
Cách đơn giản để tháo nhẫn khi bị kẹt TP. Hồ Chí Minh - Thời trang, mỹ phẩm, làm đẹp 26/04/2016
Nguyên tắc sắp xếp tủ quần áo đơn giản, dễ thực hiện Hải Phòng - Xây dựng, nội ngoại thất 21/06/2014
Bật mí cách thức để với làn da đẹp tại nhà đơn giản Hà Nội - Các sản phẩm, dịch vụ khác 08/10/2016