Công ty Công Nghiệp Sài Gòn là công ty vừa sản xuất vừa nhập khẩu hàng từ Thai Lan, chất lượng sản phẩm tung ra thị trường luôn đạt mức tốt nhất. Mẫu mã sản phẩm chúng tôi mang đến cho khách hàng ngày càng một đổi mới và hoàn thiện hơn, màu sắc và chất liệu nhựa cũng có sự cải tiến rõ rệt.

CÔNG TY CÔNG NGHIỆP SÀI GÒN CHUYÊN NHẬP KHẨU VÀ PHÂN PHỐI CÁC LOẠI THÙNG RÁC NHỰA,THÙNG RÁC CÔNG CỘNG,CHẤT LIỆU NHỰA HDPE,NHỰA COMPOSITE,RẤT NHIỀU DUNG TÍCH 120 LÍT,240 LÍT,XE ĐẨY RÁC 400 LÍT,500 LÍT,660 LÍT,1100 LÍT,NHẬP KHẨU TRỰC TIẾP TỪ THÁI LAN,ĐẢM BẢO CHẤT LƯỢNG,GIÁ CẢ CẠNH TRANH,BẢO HÀNH 06 THÁNG.

67e916fde99906c75f88.jpg
Hãy liên hệ ngay với chúng tôi,để được tư vấn hỗ trợ và trải nghiệm dịch vụ tốt nhất
Sự hài lòng của quý khách là thàng công của chúng tôi

LIÊN HỆ TRỰC TIẾP: MS NGỌC: 0911.084.000

1. THÔNG SỐ KỸ THUẬT THÙNG RÁC 240 LÍT - SALE MANEGER: 0911.084.000

- Model: SG120L

- Mặt trên: 555 mm

- Mặt đáy: 505 mm

- Cao: 930 mm

- Bảo hành 6 tháng. 

Dung tích: 120 lít

+ Có khả năng chịu lực cơ học tác động cao.

+ Thùng rác được phủ chất chống tia UV nên luôn giữ được màu sắc ban đầu, ít chịu tác động từ môi trường bên ngoài như: mưa, nắng, bền với thời gian...

Untitled-6.jpg

+ Được sản xuất nhẵn hai mặt giúp người sử dụng vệ sinh một cách dễ dàng.

+ Hình dáng nhỏ gọn, thiết kế hiện đại có khả năng chứa phù hợp với nhiều loại rác thải.

+ Có thể đặt cố định hoặc thay đổi vị trí đặt thùng linh hoạt.

+ Thiết kế giúp lấy rác thải dễ dàng, thuận tiện trong công tác thu gom rác.

2. NGUYÊN NHÂN HIỆN TƯỢNG XẢ RÁC BỪA BÃI:

Vứt rác bừa bãi không chỉ làm cho ô nhiễm môi trường, phá hoại môi sinh mà nó còn ảnh hưởng trực tiếp đến cuộc sống của người dân, mọi người ai cũng hiểu, cũng biết nhưng vẫn tiện đâu vứt đó.

Người Việt Nam xưa nay vô trách nhiệm từ trước đến giờ, họ không ý thức, ăn xong là vứt tại chỗ là điều đương nhiên rồi. Như ở khu vực nửa nông thôn nửa thành thị chả có xe rác thì họ vứt đi đâu, đốt thì cháy nhà thậm chí đất cũng chật thì quẳng ra đường, quẳng ra sông, nó đến đâu thì đến chứ không có chỗ nào mà để.

th%C3%B9ng%20r%C3%A1c%20cty.jpg

Nếu đó là trường hợp mà vứt rác bừa bãi ngoài bãi biển hay là ngoài chỗ nào có thùng rác công cộng hay là kể cả Việt Nam mình cũng thế thôi có cái vệ sinh công cộng nào. Họ đâu có để ý đến vấn đề làm nhân cách con người tốt đâu, vấn đề họ toàn cho các em vào các trường học, học về lịch sử hào hùng của những cuộc chiến tranh và những thành tích của Đảng Cộng Sản nhưng họ chả để ý đến việc giáo dục cho các em đến những nhân cách ấy cả.

Trên mạng xã hội, nhiều Việt Kiều Việt Nam sau một thời gian sống ở nước ngoài họ đã quen với việc vứt rác đúng nơi đúng chỗ, nhưng sau khi về Việt Nam thì luôn ca thán là có nhiều đoạn đường không có đến 1 cái thùng rác để cho người dân bỏ rác, nên họ đành cầm về nhà.Mặc dù nhiều người Việt Nam vẫn biết rằng vứt rác bừa bãi là 1 thói quen xấu, việc đó ảnh hưởng đến nhân cách của mình, lại còn ảnh hưởng đến môi trường sống của mình, tuy nhiên thói quen xấu đó nhiều người vẫn không bỏ được.

Hiện nay, nhiều nước trên thế giới mà có nhiều người Việt Nam du lịch, du học sinh, hay là công nhân Việt Nam sinh sống nhiều như Thái Lan, Lào, Hàn Quốc, Nhật Bản, Singapore… ở nhiều nơi công cộng họ đều có những bảng hiệu cảnh báo bằng tiếng Việt Nam với nội dung là không được vứt rác bừa bãi, nếu vứt rác bừa bãi không đúng quy định sẽ bị phạt với một số tiền lớn, điều đó cho thấy người Việt đi đâu cũng vứt rác bừa bãi, phản ánh đến văn hóa, ý thức của người Việt Nam.

Hiện nay, tại nghị định 179/2013 của chính phủ có hiệu lực từ ngày 30/12/2013 có quy định các mức xử phạt về hành chính đối với các hành vi vứt rác bừa bãi không đúng quy định, tuy nhiên sự việc vẫn chưa được giải quyết. Bên cạnh đó có rất nhiều bảng hiệu cảnh báo không được vứt rác bừa bãi hay là loa phường xã luôn tuyên truyền cho người dân về tác hại của việc vứt rác bừa bãi ảnh hưởng đến cuộc sống của người dân, nhưng sự việc vẫn đâu vào đó.

Chính quyền phải có phương pháp đầu tiên là giáo dục từ nhỏ, đi vào nề nếp từ những cái nhỏ nhất, bản thân những người giáo dục ấy phải đi đầu gương mẫu. Ngoài việc giáo dục ra thì họ phải làm phương án công trình lớn vấn đề xử lý rác thải, viên chức Việt Nam quá nhiều thì cắt bớt đi để làm việc đấy. Tại sao họ không làm đơn về môi trường. Trước hết muốn xử phạt họ thì mình phải có thùng rác thì mới xử phạt được họ. Bây giờ một ông vứt rác ra ngoài đường thì xử phạt ông, ông lại bảo vậy thùng rác đâu để người ta mang đi thì biết trả lời làm sao, nếu mà có thùng rác mà có luật ban hành thì xử phạt thì chắc chắn là không ai cãi lại được mà em nghĩ là đúng và nên làm.

- CAM KẾT GIÁ RẺ NHẤT THỊ TRƯỜNG

- Dịch vụ tư vấn chu đáo nhất 

 - Chất lượng sản phẩm tốt nhất  

 - Giá cả cạnh tranh nhất 

 - Giao hàng trong thời gian sớm nhất 

 - Chế độ bảo hành, bảo trì lâu dài 

 Chúc quý khách luôn thành công! 

H THNG PP THIT B CN HÀNG ĐU TI VIT NAM:

1. CÔNG TY TNHH CÔNG NGHIP SÀI GÒN

Ti HCM: 93 Phm Ngc Tho, P.Tây Thnh,Q.Tân Phú, TPHCM


3. CTY TNHH ĐU TƯ THIT B CÔNG NGHIP HÀ NI

Ti Hà Ni: Khu B tp th b nông nghip, thôn Nh Châu, xã Liên Minh , Thanh Trì, Hà Ni.


2. CN CÔNG TY TNHH CÔNG NGHIP SÀI GÒN

Ti Min Tây: QL1A p Phú Thành, Tân Phú, Tam Bình, Vĩnh Long.Tin rao tương tự Nơi rao - Chuyên mục Ngày cập nhật
Bán giá rẻ nhất thùng rác 660 lít ở Cần Thơ, Vĩnh Long và toàn quốc Vĩnh Long - Y tế, sức khỏe 02/11/2017
Lớp Tiếng Nhật ở Vĩnh Long Vĩnh Long - Giáo dục đào tạo 28/09/2015
TUYỂN GIÁO VIÊN DẠY TIẾNG NHẬT TẠI VĨNH LONG, CẦN THƠ VÀ TP HCM TP. Hồ Chí Minh - Giáo dục đào tạo 23/07/2015
Vĩnh long: chuyên bán thùng rác giá thương mại sỉ lẻ- thùng rác 120L 2 Vĩnh Long - Các sản phẩm, dịch vụ khác 29/12/2018
Thùng rác 120 lít, thùng rác nhập khẩu giá rẻ Vĩnh Long Vĩnh Long - Các sản phẩm, dịch vụ khác 20/05/2017