Bạn biết đấy, một trong những quan niệm, những tín ngưỡng dân gian của người Việt đến nay vẫn còn giữ vững đó là việc xem ngày tốt trước khi thực hiện một công việc gì đó quan trọng như chuyển nhà, sắm nội thất nhà mới, mua xe ô tô, mu axe máy hoặc đi nhập học, ký hợp đồng,… Thế nhưng, đâu phải ai cũng có thể nắm rõ vì sao cần phải xem ngày trước khi thực hiện những công việc đó, hay nói cách khác nữa là vì sao lại cần phải thực hiện các công việc trong những ngày đó? Lý do cụ thể thế nào, hãy cùng theo dõi nhé!


Xem ngày cưới theo tuổi

Tại sao nên chọn ngày cưới hỏi theo tuổi? Đây là một câu hỏi, một sự thắc mắc của không ít bạn trẻ mới lớn, còn đối với những người đã giàu kinh nghiệm trong cuộc sống thì họ đều có thể hiểu nguyên nhân vì sao. Xem ngày tốt để tiến hành lễ cưới nhằm đạt được sự may mắn, thuận lợi cho công việc, đồng thời hạnh phúc của chủ nhân hôn lễ cũng được viên mãn hơn.


Xem ngày xuất hành

Theo như lịch của Khổng Minh thì ngày xuất hành được hiểu là ngày rời khỏi nhà để đi xa học tập hoặc làm ăn trong một khỏang thời gian dài hoặc chỉ là đi xa để thực hiện một công việc quan trọng nào đó như xuất hành để đi công tác, xuất hành để bắt đầu sự nghiệp học tập cao hơn, xuất hành đi du lịch nếu chủ động được thời gian đi,…

Chẳng hạnh như bạn đang xem ngày 14/2/2017 có phải là ngày tốt để xuất hành hay không thì kết quả là ngày 14/02/2017 DL (tức 18/01/2017 AL) - Bảo thương (Tốt) : Xuất hành thuận lợi. Gặp người lớn vừa lòng. Làm việc theo ý muốn, toàn phẩm vinh quy. Việc chọn ngày xuất hành có ảnh hưởng đến sự may mắn và thuận lợi của bạn nên bạn cần phải hết sức quan tâm nhé!


Tin rao tương tự Nơi rao - Chuyên mục Ngày cập nhật
Gieo quẻ ngày tốt xấu theo tuổi cho các bạn năm 2017 Đà Nẵng - Máy tính, linh kiện 20/02/2017
Gợi ý về cách coi ngày tốt đổ mái theo tuổi dễ dàng hiện nay Hà Nội - Các sản phẩm, dịch vụ khác 01/06/2017
Xem tuổi vợ chồng theo căn duyên tiền định cho nữ giới tuổi Canh Ngọ 1 Hà Nội - Các sản phẩm, dịch vụ khác 05/01/2018
Tuyển nhân viên làm thêm lương tính theo ngày trả theo tuần 7-9triệu 1 Hậu Giang - Lao động việc làm 09/10/2016
Xem bói các bạn tuổi Tuất và nam tuổi Thân có hợp nhau không Bắc Kạn - Thể thao & Dụng cụ thể thao 29/03/2017