Nên học Cao đẳng dược nào phía Đăk Nông?

  • Để tiêu chí chọn được Cao đẳng Dược tại Đăk Nông phù hợp với năng lực của bản thân, dễ xin việc khi ra mái trường, đồng thời điểm chuẩn không quá cao đó là mong muốn của đa số các em thí sinh dự thi và phụ huynh.

Mien-100-hoc-phi-cao-dang-xet-nghiem-pasteur-2-2.png

Trên thế giới cũng như tại Việt Nam, nhu cầu về dược sĩ, dược tá, kỹ thuật viên… rất lớn và không ngừng tăng lên. Theo số liệu thống kê của Cục Quản lý dược cho thấy, tỉ lệ dược sĩ của nước ta hiện mới đạt khoảng 1,76/10.000 dân, trong đó số lượng dược sĩ chủ yếu đang làm việc trong các cơ quan quản lý nhà nước, các bệnh viện và các cơ sở sản xuất kinh doanh dược phẩm. Con số cho thấy sự thiếu hụt trầm trọng về nguồn nhân lực làm việc và  có kiến thức sâu trong ngành Dược. Ước tính số lượng Dược sĩ để lấp vào chỗ trống cho ngành cần đến 25.000 cử nhân.

một lần chọn làm việc với mức thu nhập cao

Môi Nơi đào tạo cử nhân tương lai xã hội nhu cầu về dược sĩ trung cấp, dược sĩ cao đẳng không ngừng tăng. Các hãng thuốc nước ngoài đang gia nhập vào trị trường học nước ta kèm theo nhiều nhu cầu tuyển dụng, tạo ra cho thí sinh học cao đẳng dược có nhiều lựa tiêu chí chọn phong phú về một lần chọn làm việc với mức thu nhập cao giúp đảm bảo cuộc sống sau này.

 nâng cao chất lượng công việc  khả năng kinh doanh

Doanh số bán hàng của các công ty dược phẩm trong thời điểm hiện tại phụ thuộc phần lớn vào đội ngũ y sỹ, do vậy doanh nghiệp kinh doanh thuốc đã và đang chú trọng hơn tính chuyên nghiệp của những bác sĩ quầy thuốc và đội ngũ tiếp thị thuốc chính là át chủ bài chiến lược trong việc chạy doanh số của công ty. trong thời điểm hiện tại, nhiều công ty kinh doanh Dược yêu cầu tuyển dụng những bác sĩ quầy thuốc là những người đã tốt nghiệp tại nhà trường Trung cấp dược hoặc có trình độ cao hơn như Cử nhân Cao đẳng Dược, Dược sĩ Đại học…

Công việc phù hợp với năng lực bản thân

Công việc trong ngành dược vẫn được xem là nhẹ nhàng  rất phù hợp với phái nữ tuy nhiên, nếu bạn là nam thì bạn hoàn toàn có thể cách chọn khoa học học Cao đẳng nghề dược tại mái trường Cao đẳng Y Dược Pasteur lại giúp bạn tạo dựng tính cách, phong thái chín chắn và tinh tế.


Nếu yêu thích Nghề Dược, muốn làm việc trong các lĩnh vực liên quan đến thuốc, bạn hãy liên hệ trường học Cao đẳng Y Dược Pasteur để đăng ký học.

Ngành Cao đẳng Dược là một trong những nhà trường đào tạo y dược tốt nhất với hệ thống cơ sở vật chất đạt chuẩn Quốc gia. Tại đây, các bạn trẻ có thể lựa tiêu chí chọn học trung cấp hay cao đẳng, nhà ngôi trường cũng tạo điều kiện cho thí sinh thông qua các kỳ tuyển sinh liên thông hay văn bằng 2; trong đó lượng các em học cao đẳng dược là khá nhiều.

Giờ học của  bạn sinh viên  ngành Cao đẳng Dược Đăk Nông

hội nhập hóa có rất nhiều bạn trẻ nhắm được học cao đẳng dược,  chúng tôi xin đưa ra những lý do vì sao bạn nên tiêu chí chọn học ngành cao đẳng dược.

Đầu vào dễ dàng hơn

So với viêc phải tham gia thi tuyển với điểm số rất cao song vẫn chưa chắc mình có đỗ đạt hay không thì bạn chỉ cần tham gia xét tuyển vào ngành cao đẳng dược thông qua 2 hình thức là xét học bạ THPT hoặc điểm thi tốt nghiệp THPT. Như vậy khả năng vào học của bạn sẽ cao hơn rất nhiều, tâm lý cũng ít bị áp lực và căng thẳng hơn.

Tiết kiệm thời gian và chi phí hơn

Thời gian để bạn hoàn thành việc học đại học, nhất là đại học y là 5, 6 năm. Trong khi đó những bạn học cao đẳng mất khoảng 3 năm, theo đó là mức học phí và chi phí ăn ở sẽ tiết kiệm hơn nhiều, thậm chí việc ra ngôi trường sớm hơn người khác sẽ tạo cho bạn một chọn lựa xin việc hơn cho bạn.

Ngoài ra, những bạn học Cao đẳng Dược Đăk Nông để tiếp tục  đáp ứng nhu cầu  bản thân cao hơn nữa, và bạn đừng quên rằng điều quan trọng nhất là niềm đam mê của bạn và việc bạn hành động như thế nào để thực hiện ước mơ đó. Chúc bạn thành công trên con đường đời của chính mình!

Điều kiện xét tuyển vào mái trường Cao đẳng Dược Đăk Nông

Theo quy định mới nhất thì từ năm 2017 các nhà trường Cao đẳng trong cả nước sẽ thuộc quyền quản lý của Bộ Lao động TB&XH, các nhà trường đều được phép chủ động trong việc tuyển sinh, tuy nhiên vẫn phai xét tuyển thí sinh dựa trên ngưỡng đảm bảo chất lượng đào tạo đầu vào là tốt nghiệp THPT. Tức là thí sinh đỗ tốt nghiệp THPT là có thể nắm chắc khả năng trúng tuyển vào trường học. Đây cũng là chọn lựa cho những thí sinh có học lực trung bình khá trở lên và những thí sinh không thi khối A hoặc B vẫn có chọn lựa để theo đuổi khối ngành học Y Dược.


Năm 2017 này, Cao đẳng Dược Đăk Nông tuyển sinh hệ Cao đẳng Dược, Cao đẳng Điều dưỡng, Cao đẳng Xét nghiệm chính quy.

Vì sao Nơi đào tạo cử nhân tương lai Cao đẳng Y Dược Pasteur lại thu hút thí sinh nhiều như vậy?

nhà trường Cao đẳng Y – Dược Pasteur là nhà trường học sở hữu bệnh viên riêng để đào tạo đạt chuẩn mô hình Viện – trường học với mục tiêu giảng dạy Y lý gắn liền Y thuật. tân học viên được thực hành thực tập lâm sàng bệnh viện và làm quen với môi ngôi trường làm việc thực tế trước khi ra mái trường.

trường học được đầu tư, trang bị hệ thống cơ sở vật chất tốt, hệ thống phòng thực hành thí nghiệm đạt chuẩn Bộ Y tế với nhiều phòng chức năng cùng với thiết bị Y học hiện đại đồng bộ để cử nhân tương lai Y khoa có điều kiện tốt nhất khi thực tập, thực tế ngành y.

nhà trường Cao đẳng Y Dược Pasteur thông qua chính sách An sinh Giáo dục năm 2017, theo đó bệnh viện sẽ tài trợ hàng trăm suất học bổng, miễn học phí cho những thí sinh thuộc một trong các nhà trường hợp dưới đây:

Có học lực giỏi 3 năm liên tiếp ở bậc THPT (Lớp 10, 11, 12). Hoặc tổng điểm thi THPT Quốc gia 3 môn Toán – Lý – Hóa hoặc Toán – Hóa – Sinh đặt 18 điểm trở lên được miễn 100% học phí năm 2017.

thí sinh dự thi có học lực năm lớp 12 đạt loại giỏi được miễn 50% học phí năm 2017.

tân học viên là con thương binh, liệt sĩ được miễn 100% học phí năm 2017.

Các đối tượng chính sách sẽ được hưởng chính sách ưu tiên theo quy định của Nhà nước.

Ngoài ra trong quá trình tân học viên rèn luyện tại Cao đẳng Dược Đăk Nông, những cử nhân tương lai ngành dược có thành tích tân học viên rèn luyện tốt sẽ được hưởng chính sách ưu đãi về học phí, đồng thời sẽ được tuyển dụng làm việc tại Bệnh viện Y học Cổ truyền Nơi đào tạo cử nhân tương lai Giang sau khi tốt nghiệp.

Không chỉ có những chính sách ưu đãi về học phí, tân sinh viên khi theo học tại ngôi trường Cao đẳng Y Dược Pasteur sẽ được hưởng những lợi thế rất nổi bật mà không phải Các bạn Nơi đào tạo cử nhân tương lai nào cũng có được.

 bạn sinh viên được đào tạo trong mô hình giáo dục chuyên nghiệp, được đào tạo chú trọng thực hành kỹ năng nghề nghiệp để sau khi ra mái trường có việc làm ngay và làm ngay được việc mà không phải đào tạo lại như một số mái trường khác.

Được tân sinh viên rèn luyện dưới sự hướng dẫn của đội ngũ giáo viên ưu tú là những Bác sĩ, Tiến sĩ đã từng giảng dạy tại các ngôi trường Đại học, Học viện danh tiếng trên cả nước. Được thực tập thực tế tại các công ty, Nhà thuốc bệnh viện lớn địa bàn thành phố. Sau khi tốt nghiệp  bạn sinh viên được tuyển dụng dễ dàng với mức lương cao do Trung tâm Truyền thông và dịch vụ việc làm mái trường Cao đẳng Y Dược Pasteur giới thiệu khi ra ngôi trường.

thí sinh dự thi sau khi tốt nghiệp Nơi đào tạo cử nhân tương lai Cao đẳng Y Dược Pasteur sẽ được cấp bằng Cao đẳng chính quy và được liên thông lên tất cả các Nơi đào tạo cử nhân tương lai đại học Y Dược có trên toàn quốc theo quy định Luật Giáo dục nghề nghiệp.

Hồ sơ xét tuyển Cao đẳng Dược Đăk Nông chính quy năm 2017

01 phiếu ĐKXT năm 2017 theo mẫu quy định chung.

Bản sao photo công chứng học bạ THPT.

Giấy chứng nhận tốt nghiệp THPT tạm thời (đối với nhà trường hợp thí sinh tốt nghiệp năm 2017).

Bản sao Bằng tốt nghiệp THPT hoặc BTVH cấp 3 (nhà trường hợp thí sinh đã tốt nghiệp từ năm 2016 về trước).

04 ảnh 3×4 + 01 bản sao giấy khai sinh có xác nhận của địa phương.

01 phong bì dán sẵn tem, trên phong bì phần người nhận có ghi rõ: họ tên + địa chỉ + SĐT của thí sinh (hoặc người nhà)

Các giấy tờ ưu tiên khác (nếu có).

Để nắm bắt một chọn lựa trúng tuyển, thí sinh có nguyện vọng theo học tại nhà trường có thể nộp hồ sơ trực tiếp tại địa chỉ:

Địa chỉ: QL14, Đắk Yao, Nghĩa Phú, Tx Gia Nghĩa, Đắk Nông

Điện thoại: 02616 553 555 – 0965 214 047.


Tin rao tương tự Nơi rao - Chuyên mục Ngày cập nhật
Thị trường BĐS phía Tây Hà Nội đang nóng lại Hà Nội - Nhà đất, bất động sản 09/09/2015
Thị trường BĐS phía Tây Hà Nội đang nóng lại Hà Nội - Nhà đất, bất động sản 09/09/2015
Cao đẳng Dược Phú Thọ xét tuyển Cao đẳng Dược nguyện vọng 2 Hà Nội - Giáo dục đào tạo 04/09/2014
Biệt thự đơn lập 5 tỷ tại khu đô thị đáng sống nhất phía Tây Hà Nội Hà Nội - Nhà đất, bất động sản 22/07/2018
Phim Phía đông vườn địa đàng trọn bộ trên VTC9 Lestviet TP. Hồ Chí Minh - Du lịch, giải trí 02/06/2015