Làng giải trí Kpop năm 2014 có những cặp đôi đình đám cũng có nhiều thành công.
Tuy không quy tụ cả 5 thành viên Big Bang và cũng không được quảng bá rầm rộ, nhưng Bad Boy của G-Dragon và Taeyang đã đủ sức càn quét một loạt các bảng xếp hạng âm nhạc phong thu am tại Hàn.
Trong sản phẩm âm nhạc đầu tay phong thu am chuyen nghiep , tất cả các ca khúc đều được sáng tác và sản xuất bởi chính thành viên Lee Chanhyuk. Bên cạnh đó, 3 ca khúc chủ đề 200%, Melted và Give Love đã giúp Akdong Musician đứng đầu một loạt các bảng xếp hạng âm nhạc tại Hàn Quốc.
Nhắc tới những bộ đôi nam nữ hot nhất Kpop, chắc chắn nhiều người sẽ nghĩ ngay tới Trouble Maker. Là nhóm nhỏ gồm HyunA (4Minute) và Hyun Seung (B2ST), Trouble Maker nhanh chóng thu hút sự chú ý và trở thành nhóm nhỏ dich vu long tieng hot nhất Kpop.
Woohyun (Infinite) và Key (SHINee) đã có sự kết hợp khá thú vị trong năm 2014. Dù không gặt hái nhiều thành công trên các chương trình âm nhạc, song sự hợp tác giữa thành viên trong 2 nhóm khác nhau đã mang đến một cơn gió lạ.

Tin rao tương tự Nơi rao - Chuyên mục Ngày cập nhật
Những nhãn hàng thiết bị pa lăng xích Nhật Bản TP. Hồ Chí Minh - Các sản phẩm, dịch vụ khác 12/11/2016
Những chiêu trò đảo lộn xóm làng trong Cô Thắm về làng tập 5 - 6 TP. Hồ Chí Minh - Các sản phẩm, dịch vụ khác 28/01/2016
Khi bị mang tiếng là kẻ phản bội của Kpop TP. Hồ Chí Minh - Tranh, ảnh, studio 22/06/2015
Những thành công mà những mẫu lăng mộ bằng đá đã mang lại ch Hà Nội - Các sản phẩm, dịch vụ khác 18/12/2016
mẫu lăng mộ lẫn những đồ cúng bái bằng đá Hà Nội - Các sản phẩm, dịch vụ khác 17/12/2017