Hiện nay có nhiều người muốn mua máy làm trân châu nhưng không biết mua ở đâu giá tốt

Máy làm trân châu - 1 máy bằng 3 người - siêu lợi nhuận

Với một ly trà sữa chuẩn vị, không thể thiếu được trân châu và cùng với sự phát triển của thị trường  trà sữa đang ngày càng đa dạng như hiện nay, nhu cầu về trân châu vô cùng lớn. Việc đầu tư máy làm trà sữa là điều cần thiết để bạn có thể đẩy nhanh được tốc độ kinh doanh của mình. Tuy vậy không ít người chưa hiểu rõ vê máy làm trân châu cũng như hiệu quả của chúng khi được đưa vào vận hành. Trên thực tế máy làm trân châu – 1 máy bằng 3 người – siêu lợi nhuận.
Không tốn thời gian

Thay vì phải nhào bột rồi vo từng viên trân châu thì máy làm trân châu giúp bạn tiết kiệm thời gian hơn  rất nhiều. Đầu tiên là việc cán bột sao cho mịn khá tốn nhiều thời gian, máy làm trân châu cũng đã đảm nhiệm cho bạn công việc này. Chưa kể máy làm trân châu còn giúp bạn bạn thao tác nhanh hơn rất nhiều, trong khi đó vẫn đảm bảo được kết quả như mong muốn.

Trong trường hợp nếu làm trân châu theo cách thủ công, bạn sẽ phải cần đến ít nhất 3 người. Cụ thể, một người nhào bột và hai người còn lại vo viên. Tuy vậy nếu sử dụng máy làm trân châu, hiệu quả mà bạn đạt được có thể không ngờ tới vì việc cán bột cũng nhanh hơn, cắt sợi cực đơn giản, vo viên chỉ cần thao tác của người cho dải bột vào máy.

Kết quả hình ảnh cho trân châu

Không tốn nguyên liệu

Máy làm trân châu không  những giúp bạn có thể tiết kiệm công sức lẫn thời gian mà nguyên liệu để làm trân châu cũng được tiết kiệm một cách tối đa. Cụ thể, khi bạn làm trân châu theo cách thủ công, việc làm hỏng bột, trân châu bị vỡ hoặc to hơn tiêu chuẩn thì bạn cũng phải loại bỏ. Còn đối với máy làm trân châu, bạn sẽ không tốn nguyên liệu vi tất cả các hạt trân châu thành phẩm sẽ đều nhau.

Từ đây nguyên liệu được tiết kiệm tối đa thông qua việc bạn chỉ cần bỏ ra một vài thao tác đơn giản khi sử dụng máy làm trân châu cũng đã có thể đạt được kết quả như mong muốn. Khi đó hạt trân châu tròn đều về kích cỡ, trong khi không có nguyên liệu thừa hoặc bị hỏng do sai kích thước, nứt vỡ,...

Chất lượng hạt cao

Khi sử dụng máy làm trân châu, bạn cũng sẽ thấy được rằng độ thẩm mỹ của hạt trân châu khá đều đẹp, không bị nứt vỡ như đã nói ở trên. Tất nhiên, bạn còn sẽ thấy hạt trân châu khá đồng đều về kihs cỡ cũng như độ mịn của sản phẩm. Cụ thể, hạt trân châu được làm bằng máy làm trân châu sẽ không có hạt bị nhão quá hay  to quá.

Thay vào đó những hạt trân châu được làm từ máy làm trân châu sẽ cho chất lượng đồng đều, tương đương nhau. Khi đó, việc của bạn cần làm chỉ là tìm ra một công thức chuẩn đối với các loại bột làm trân châu mà thôi.

Với nhiều lợi ích như thế, bạn còn chần chừ gì nữa mà không sắm ngay máy làm trân châu cho cửa hàng mình. Cần tư vấn thêm khi lựa chọn máy làm trân châu, bạn có thể liên hệ trực tiếp cho:

TRUNG TÂM THIẾT BỊ QUÁN CÀ PHÊ TAM LONG GROUP

Địa chỉ: 150/7/6 Nguyễn Trãi, Phường Bến Thành, Quận 1, TP. HCM

Điện thoại: 0996 181920  - 0996 192021 -  0909 970118

Email: info@tamlonggroup.com   

Rất hân hạnh được phục vụ bạn mọi lúc mọi nơi!
Tin rao tương tự Nơi rao - Chuyên mục Ngày cập nhật
Các bạn nên chọn nơi phân phối máy làm trân châu chất lượng ở đâu Bình Định - Đồ gia dụng 13/04/2018
Ống ruột gà lõi thép chất lượng cao, phân phối toàn quốc TP. Hồ Chí Minh - Đồ điện tử, kỹ thuật số 12/06/2018
Phân phối nước tẩy rửa Sumo 700g chất lượng tốt toàn quốc Hà Nội - Các sản phẩm, dịch vụ khác 08/09/2018
Phân phối phần mềm đồ họa AutoCard giá rẻ trên toàn quốc Hà Nội - Phần mềm, web, hosting 14/08/2015
Phân Phối Cụm Máy Nén Tecumseh giá tốt trên toàn quốc TP. Hồ Chí Minh - Điện lạnh, điện máy 25/09/2016