Cùng chúng tôi tìm hiểu một số chú ý khi lựa chọn mua tiền xu hình con chó được nhiều người săn lùng.
Tiền con chó úc giá rẻ hiện nay tại tphcm
 
Chỉ còn hơn một tháng nữa là đến tết Mậu Tuất 2018, Thị trường tiền lì xì tết hiện nay luôn tràn ngập đủ các loại tiền lì xì may mắn với nhiều mẫu mã và chất liệu đa dạng nhằm phục vụ nhu cầu lì xì của người dân . Nếu như năm Đinh Dậu 2017, hình ảnh tờ tiền lì xì gắn liền với hình ảnh con Gà oai vệ thì năm nay, tiền lì xì lại được in hình chú chó khỏe khoắn và nhanh nhẹn.  Ngoài tiền lì xì 2usd in hình chú có, hiện nay tiền con chó úc năm 2018 luôn là một trong những loại tiền được nhiều người chú ý và được săn tìm nhất để dùng làm Tiền Lì Xì vào dịp Tết.
 
JEtvI59XHPgs6U7MxMakMVKP0YExgVcG1PG6RhoOX9gXRKoWVIh1cbFcJHqpoLXEatkcgPhFMrek4GNgupLVxqbOgHSl9xSyjyN7OMDD8-5cNyNm6LOSRqsN5-FbWjRHtkjLLIRY
Tiền con chó úc được thiết kế tinh xảo và bắt mắt, luôn thu hút sự quan tâm đặc biệt trên thị trường tiền lì xì tết 2018 độc lạ.
 
Tiền con chó úc được phát hành với hai loại là tiền xu mạ vàng và mạ bạc. Mỗi loại tiền lại có một nét đẹp và ý nghĩa khác nhau cho mọi người có thể tha hồ lưa chọn.
 
Cũng như năm 2017,  tiền con chó úc mạ bạc do chính phủ Úc phát hành với mệnh giá 1 Dollar, với hình ảnh mặt trước là chú chó to đang ngồi bên cạnh một chú chó con, phía bên trên là hình ảnh hoa mẫu đơn cách điệu - loại hoa biểu tượng của sự thịnh vượng, phồn vinh và phú quý.
 
Tiền con chó mạ vàng được thiết kế một mặt là hình ảnh chú chó vàng đang đứng hướng mặt về phía trước bên dưới cây thông thể hiện sự vững chai, dũng mãnh.
 
Mặt sau của cả 2 đồng xu là hình ảnh Nữ hoàng Elizabeth II. Chân dung được chạm khắc rất tinh sảo, đặc biệt hiệu ứng chạm khắc 3D và công nghệ mạ tráng gương rất đẳng cấp. Mặc dù là đồng xu bạc hay xu vàng thì chất kim loại vẫn rất sáng, khi có ảnh sáng chiếu vào thì lấp lánh.
 
Đồng tiền hình con chó Úc năm nay mang rất nhiều điềm lợi trong phong thủy. Bởi hình ảnh con chó thường gắn bó với hình ảnh gia đình Việt nam, nó là biểu tượng cho sự trung thành, thân thiện và gần gũi. Những loạị tiền con chó may mắn như vậy mang một lời chúc tốt lành từ người tặng đến người được tặng vào năm mới.
 
Hiện nay nhu cầu săn lùng tiền lì xì đang khá phổ biến, nhiều người thắc mắc về nơi mua tiền con chó úc giá rẻ ở đâu uy tín.
 
Chúng tôi nhận cung cấp sĩ và lẻ Tiền Xu 2018 cho các cá nhân và doanh nghiệp làm quà tặng cho khách hàng.
 
Hãy gọi ngay tới số 093-250-6789 hoặc 0938-745-345 để đặt hàng ngay Đồng Xu Úc Hình Con Chó Mạ Vàng Mạ Bạc nào!!
 
Giá bán :
 
Tặng kèm hộp đựng sang trọng khi mua đồng Tiền xu con chó
 
Xu Mạ Vàng = 200k/xu + hộp đựng
 
Xu Mạ Bạc  = 150k/xu + hộp đựng
 
Combo : Xu Úc hình Con chó Mạ Vàng + Xu Con chó Mạ Bạc =  300k/cặp
Tin rao tương tự Nơi rao - Chuyên mục Ngày cập nhật
Những ý nghĩa cần nhớ của Ghế giám đốc Hà Nội - Đồ gia dụng 02/12/2016
Những món quà tặng độc đáo mà ý nghĩa giá hợp lý làm sll Hà Nội - Hoa, quà tặng, đồ chơi 16/12/2016
Ý nghĩa những hình xăm hoa hồng Hà Nội - Phần mềm, web, hosting 30/06/2016
Ý nghĩa lễ cúng về nhà mới , Những Sim hợp mạng Mộc Hà Nội - Điện thoại, viễn thông 01/04/2016
Cùng bạn coi ý nghĩa của những con số trong sim số đẹp An Giang - Đồ điện tử, kỹ thuật số 15/02/2017