• Phần mềm quản lý bán hàng tại Lào Cai , Phần mềm chuyên nghiệp nhất, giá rẻ, sử dụng dễ dàng
 • Phần mềm quản lý ngày càng trờ nên cần thiết trong công việc quản lý bán hàng bởi các tính năng ưu việt của nó mang lại cho các chủ cửa hàng, doanh nghiệp. Với lợi thế nhiều năm hoạt động trong lĩnh vực cung cấp phần mềm quản lý bán hàng tại Lào Cai. Chúng tôi cam kết phần mềm quản lý bán hàng TCPOS là phần mềm quản lý bán hàng phổ biến nhất với hơn 10.000 cửa hàng đã và đang sử dụng. Đơn giản, dễ sử dụng và tiết kiệm chi phí  và phù hợp với hơn 12 ngành nghề khác nhau.
 • Tại sao bạn nên chọn phần mềm quản lý của chúng tôi
 • Đơn giản dễ dùng: Với giao diện đơn giản, thân thiện, thông minh nhân viên bán háng chỉ mất 20 phút để làm quen và bắt đầu bán hàng với phần mềm quản lý bán hàng TCPOS.
 • Phù hợp với nhiều ngành hàng: Chúng tôi luôn cố gắng lắng nghe khách hàng để thiết kế phần mềm phù hợp với hơn 12 ngành hàng khác nhau dành cho cả bán lẻ lẫn bán sỉ.
 • Tiết kiệm chi phí: Miễn phí cài đặt, miễn phí triển khai, nâng cấp và hỗ trợ. Chúng tôi còn có chương trình dùng thử phần mềm cho khách hàng mới.
 •  
 • Nếu bạn đang gặp khó khăn trong việc quản lý kinh doanh của mình. Vui lòng nhấc máy và gọi cho chúng tôi: 016.2929.1992 để được tư vấn miễn phí và chọn cho mình 1 bộ phần mềm quản lý phù hợp nhất với mình.
  Hotline : 01629291992
  truy cập website : tcpos.vn ,
  chi nhánh tại Lào Cai : 272 đường Hoàng Liên tp Lào Cai
Tin rao tương tự Nơi rao - Chuyên mục Ngày cập nhật
Phần mềm quản lý bida, karaoke, cafe, nhà hàng, quán ăn, ... TP. Hồ Chí Minh - Phần mềm, web, hosting 01/08/2014
phần mềm quản lý bán hàng shop quần áo thời trang TP. Hồ Chí Minh - Phần mềm, web, hosting 03/12/2013
Phần mềm bán hàng tính tiền quản lý quán cafe TP. Hồ Chí Minh - Đồ điện tử, kỹ thuật số 22/09/2017
Phần mềm quản lý bán hàng chất lượng hàng đầu Việt Nam - Digisoft Hà Nội - Phần mềm, web, hosting 27/08/2014
Phần mềm quản lý Cửa hàng, Shop mỹ phẩm, chuỗi cửa hàng bán lẻ,Đại lý TP. Hồ Chí Minh - Phần mềm, web, hosting 14/04/2015