Chuỗi hệ thống máy lọc nước Hoàng Ngân hơn 10 năm kinh nghiệm và phát triển với hơn 20 chi nhánh khắp toànquốc. Chúng tôi Chuyên phân phối, lắp đặt, sửa chữa, thay lõi máy lọc nước chính hãng lớn nhất hiện nay.
Hoàng Ngân chi nhánh tại Nghệ An mở dịch vụ thay lõi lọc nước giá rẻ tại nhà, miễn phí công thay lõi, chuyên thay lõi lọc nước của máy lọc nước Ro như Kangaroo, Karofi, Jenpec, Panasonic, Huyndai, Newlife, Aosmith, Hitachi, Newlife, ... hay các hãng máy lọc nước Nano như Geyser, Dr Sukida, Aquastar... , máy điện giải kangen,...có cam kết bảo hành dài hạn. Khi thay lõi lọc tại Hoàng Ngân quý khách được nhắc nhở thay lõi lọc nước cho những lần sau. Chúng tôi cam kết chất lượng lõi lọc chính hãng, đảm bảo Uy tín , trách nhiệm tuyệt đối, Gía rẻ phải chăng nhất thị trường.
Ở khu vực miền trung nói chung và tỉnh Nghệ An nói riêng hiện nay đang có rất nhiều gia đình sử dụng máy lọc nước cho gia đình. Việc thay lõi lọc nước không phải ai cũng biết quan tâm để máy lọc nước hoạt động hiệu quả, cho ra nguồn nước đảm bảo sức khỏe. Như cam kết của nhà sản xuất thì một trong những điều kiện tiên quyết là lõi lọc phải được thay định kỳ đúng thời gian nhà sản xuất đề nghị. Việc thay lõi theo định kỳ là việc rất cần thiết đối với máy lọc nước nhằm đảm bảo cho máy động hiểu quả cho ra nguồn nước đạt tiêu chuẩn, tinh khiết có lợi sức khỏe gia đình.
Địa chỉ Showroom Hoàng Ngân : 75B Nguyễn Thái Học - Thành Phố Vinh - Nghệ An
Mọi chi tiết xin liên hệ số điện thoại 02383.889.555 - 0943.437.137 để được tư vấn miễn phí.
Website: maylocnuocviet.com hoặc http://hoangngan.vn/

Tin rao tương tự Nơi rao - Chuyên mục Ngày cập nhật
Giải mã giấc mơ thấy nước và nằm ngủ mơ thấy tiếng nước chảy Hà Nội - Các sản phẩm, dịch vụ khác 24/03/2017
Thay đổi vốn công ty 100% vốn nước ngoài tại Việt Nam Hà Nội - Luật, bảo hiểm, tư vấn 12/11/2015
Sửa nước, lắp đặt và thay thế đường ống nước, xử lý nhanh sự cố Hà Nội - Điện lạnh, điện máy 21/10/2014
Thay năp lưng, pin meizu m3 note chính hãng, free công thay Hà Nội - Điện thoại, viễn thông 17/09/2017
Địa chỉ lắpđặt hệ thống PHUN SƯƠNG giá rẻ,uy tín nhất NghệAn Nghệ An - Điện lạnh, điện máy 19/05/2018