Tấm ngăn phòng khách cùng những công dụng của chúng ra sao? Tấm vách ngăn phòng khách, hay còn gọi tấm cnc hoặc vách ngăn cnc. Được ra đời vào những năm gần đây, vách ngăn dường như đã chiếm được nhiều sự quan tâm của nhiều khách hàng. Vậy vì sao vách ngăn lại được thu hút đến như vậy thì hãy cùng chúng tôi theo dõi bài viết sau đây nhé.

Tấm vách ngăn phòng khách và những công dụng của chúng

 
Tấm vách ngăn phòng khách công dụng như chính tên gọi của chúng, dùng để ngăn cách, phân chia không gian với nhau. Nếu như bạn vẫn phân vân làm sao để trang trí một cách đẹp mắt nhưng không phải tốn quá nhiều chi phí và diện tích thì vách ngăn sẽ là lựa chọn tuyệt vời nhất.
Với tính năng di động, dễ dàng vận chuyển ở bất cứ đâu, bên cạnh đó những hoa văn họa tiết đã giúp không gian trở nên lạ mắt.
www.123nhanh.com: Tấm ngăn phòng khách và vách ngăn cnc giá rẻ tại tphcmwww.123nhanh.com: Tấm ngăn phòng khách và vách ngăn cnc giá rẻ tại tphcm

Vách ngăn cnc giá rẻ tại tphcm
Với những tính năng độc đáo mà vách ngăn mang lại đã khiến bạn muốn sở hữu ngay chúng. Những sản phẩm nào bằng gỗ thì cũng đều mang mức giá kha khá cao, nhưng khi đến với công ty chúng tôi, bạn sẽ được sở hữu vách ngăn với mức giá ưu đãi nhất từ trước đến nay.

Để khách hàng không khỏi lo lắng về giá cả, chúng tôi đưa ra mức giá chung cho tất cả những sản phẩm vách ngăn sẽ có giá giao động từ 1.200.000-1.600.000/m2. Còn tùy thuộc vào từng loại chất liệu, kích thước, mẫu mã khác nhau.
www.123nhanh.com: Tấm ngăn phòng khách và vách ngăn cnc giá rẻ tại tphcmwww.123nhanh.com: Tấm ngăn phòng khách và vách ngăn cnc giá rẻ tại tphcm

Cam đoan với khách hàng chất lượng sản phẩm và là nơi cung cấp vách ngăn giá rẻ nhất từ trước đến nay.
Hãy cộng tác cùng chúng tôi để sở hữu những sản phẩm với mức giá hợp lý và chất lượng tốt nhất
Tin rao tương tự Nơi rao - Chuyên mục Ngày cập nhật
Vách ngăn phòng khách, vách ngăn giá rẻ tại TPHCM TP. Hồ Chí Minh - Xây dựng, nội ngoại thất 05/03/2019
Vách ngăn cnc, vách phòng khách đẹp hàng đầu tại TPHCM TP. Hồ Chí Minh - Xây dựng, nội ngoại thất 06/04/2019
Vách gỗ ngăn phòng khách và bếp đẹp tại tphcm TP. Hồ Chí Minh - Xây dựng, nội ngoại thất 30/07/2018
Mua vách ngăn phòng khách đẹp, lý tưởng tại khu vực tphcm. TP. Hồ Chí Minh - Xây dựng, nội ngoại thất 13/06/2018
Mua vách ngăn phòng khách đẹp, lý tưởng tại khu vực tphcm. TP. Hồ Chí Minh - Xây dựng, nội ngoại thất 06/07/2018