học pha chế trà sữa có khó không và mất bao nhiêu lâu
Các mẹo khi  học pha chế Trà Sữa Gong Cha Koi Ding Tea Phúc Long ngon
Các bạn Barista đang có xu hướng thiên về trà sữa và cà phê bởi đó là 2 món đồ uống đang trở thành xu hướng của thị trường đồ uống. Đối với thế hệ trẻ thì xu hướng uống trà sữa  trở thành thói quen và xu hướng món nổi tiếng top đồ uống trên thị trường . Dưới đây chúng tôi sẽ chỉ cho bạn các mẹo khi học pha chế trà sữa gong cha koi ding tea phúc long ngon.

9N78qI_7Z7Sh4LRH7aI5x-MrZNshyVCnkF158F-sSUabfNjGmOeEVovhbFg9KQErHtgM4yuLRErpfdBBgksMY-Qh3JCL6uiL4tmu7HMvclu_nensR64rxWR8tLTDV9Wa20Cd_vT3

1.    Công thức học pha chế Trà Sữa Gong Cha Koi Ding Tea Phúc Long ngon
Công thức pha chế trà sữa ngon từ trung tâm Tam Long Group nghiên cứu kĩ càng dựa trên các chỉ tiêu về hương vị, gu uống, độ béo ngọt và phù hợp với xu hướng thị trường. Công thức được nghiên cứu bởi đội ngũ Barista chuyên nghiệp có cơ sở thẩm định từ gu khách hàng. Công thức thường dựa trên các nguyên liệu chính, cách thức pha chế, cách ngâm trà. Yếu tố đầu vào rất quan trọng trong công thức trà sữa đó là nguồn trà. Trà sử dụng để pha chế trà sữa phải là trà đen mang lại hương vị rất tối ưu và khi pha với sữa quyện lại rất thơm ngon và bổ dưỡng.
>>> Khóa học pha chế trà sữa Gong Cha, KOI, Ding Tea, Phúc Long
2.     Ngâm trà sữa với công thức học pha chế Trà Sữa Gong Cha Koi Ding Tea Phúc Long

Trong công thức pha trà sữa có mẹo ngâm trà sữa càng lâu trong đá lạnh càng ngon. Sở dĩ có mẹo đó là do quá trình ngâm trà sữa trong đá chính là ổn định hương vị và các chất trong trà và sữa quyện lại với nhau. Nhờ nhiệt độ lạnh  chúng sẽ kết hợp với nhau ở trạng thái lỏng. Khi để càng lâu thì càng thơm ngon với công thức học pha chế trà sữa Gong Cha Koi Ding Tea Phúc Long. Hơn thế nữa công thức trà sữa này đang thành công trên thị trường, được sự đón nhận nồng nhiệt của người uống, đó là giới trẻ và giới văn phòng. Thế nên khi giảng dạy có các bạn Barista mới kĩ thuật viên của Tam Long Group sẽ tận tình chỉ các bạn nhiều mẹo trong quá trình thao tác.
Trà sữa có đặc tính kết tủa thế nên nếu để quá lâu không sử dụng, sang ngày mới thì trà sữa sẽ tách lớp. Bề mặt kết tủa và tách lớp báo hiệu trà sữa bị hỏng. Thế nên khi pha công thức trà sữa chúng ta nên để ý liều lượng hợp lý để pha trà bán hoặc sử dụng trong ngày. Tránh tình trạng pha ngày trước ngày hôm sau mới sử dụng gây ảnh hưởng tới chất lượng đặc biệt hương vị trà sữa bị biến tính và gây một vài ảnh hưởng cho người sử dụng. Hãy là một Barista chuyên nghiệp và có tâm.
TRUNG TÂM THIẾT BỊ QUÁN CÀ PHÊ TAM LONG GROUP

Địa chỉ: 150/7/6 Nguyễn Trãi, Phường Bến Thành, Quận 1, TP. HCM

Điện thoại: 0996 181920  - 0996 192021 -  0909 970118

Email: info@tamlonggroup.com

Rất hân hạnh được phục vụ bạn mọi lúc mọi nơi!
Tin rao tương tự Nơi rao - Chuyên mục Ngày cập nhật
Một số điều quan trọng khi học pha chế trà sữa gong cha koi ding tea Bình Định - Thể thao & Dụng cụ thể thao 18/04/2018
Tham khảo khóa học pha chế trà sữa tại Tam Long cho bạn chất lượng ! Bắc Giang - Thể thao & Dụng cụ thể thao 15/04/2018
Tham khảo các máy đánh trứng kitchen aid giá tốt tại Tam Long Group An Giang - Ô tô 28/03/2018
Tham khảo một vài cách sử dụng máy trộn bột chất lượng tại Tam Long Đà Nẵng - Điện lạnh, điện máy 29/05/2018
Tham khảo công ty vận tải sà lan rẻ nhất hiện nay TP. Hồ Chí Minh - Các sản phẩm, dịch vụ khác 20/12/2017