Chuyên tư vấn visa BA LAN hiệu suất cao .CHI TIẾT VISA BA LAN

Thủ tục xin visa đi Balan mục đích thăm thân :Danh mục giấy tờ cần thiết đối với hồ sơ xin thị thực Schengen (C/02)mục đích thăm thân
Thị thực ngắn hạn Schengen được cấp theo giấy mời từ Cơ quan Tỉnh của Ba Lan với thời hạn đối đa là 90 ngày. Được cấp với mục đích để thăm những người ruột thịt trong gia đình, hoặc người ngoài nhưng có mối liên hệ mật thiết với đương sự.
1. điền rõ ràng, đầy đủ đơn xin thị thực kèm 2 ảnh;
2. hộ chiếu ( với thời hạn còn giá trị ít nhất 90 ngày trước khi kết thúc hạn thị thực);
3. photo tất cả những trang hộ chiếu trừ trang trắng;
4. bảo hiểm có giá trị trên toàn lãnh thổ các nước Schengen, trong suốt thời gian cư trú tại lãnh thổ khối Shengen; có giá trị tối thiểu là 30.000 EURO
5. giấy mời đích danh 
6. giấy tờ chứng minh mối ràng buộc của đương sự với Việt Nam 
7. bản sao kê của nhà băng hoặc những giấy tờ khác chứng minh thu nhập của đương sự và giá trị các tài sản khác;
8. giấy tờ chứng minh mối quan hệ giữa người mời và người được mời .

Cần tư vấn chuyên sâu hơn xin liên hệ Mr Tuấn : 099.611.0315 hoặc gửi nhu cầu về hòm thư email:visadibalan@gmail.com

Tin rao tương tự Nơi rao - Chuyên mục Ngày cập nhật
Làm visa du lịch Mỹ nhanh gọn bạn chỉ việc PV và nhận visa rồi đi TP. Hồ Chí Minh - Du lịch, giải trí 18/08/2016
Duyệt visa, gia hạn visa khẩn tại sân bay hoặc sứ quán TP. Hồ Chí Minh - Du lịch, giải trí 07/11/2013
Dịch vụ gia hạn visa, duyệt visa nhanh, khẩn Hà Nội - Du lịch, giải trí 10/03/2014
Dich vu visa xuat canh di A Rap, visa A Rap TP. Hồ Chí Minh - Du lịch, giải trí 01/10/2014
Dịch vụ gia hạn visa - Hướng dẫn chuẩn bị hồ sơn xin gia hạn visa TP. Hồ Chí Minh - Du lịch, giải trí 03/08/2015