Thuốc điều trị mụn dược liệu Min Hoo

 

Thuốc điều trị mụn dược liệu Min Hoo bao gồm các thành phần:Mommordica charantia, Curcuma longa, Camellia sinensis, Ethanol 700. Cac thành phần trong thuốc có tác dụng se khô, tiêu viêm, tái tạo, liền thương tổn thần tốc đối với các thể trạng mụn, trứng cá, viêm da, dị ứng, mẩn ngứa, rona, ung nhọt. Hút dầu, loại bỏ bã nhờn, se nhỏ lỗ chân lông, phòng ngừa sự hình thành nhân mụn, làm sạch mụn đầu đen không để lại thâm sẹo.  Thanh lọc, cải thiện tình trạng da không đều màu, lồi lõm, nhạy cảm, viêm nhiễm.

 

Cơ chế tác dụng của Thuốc điều trị mụn dược liệu Min Hoo như sau: Mommordica charantia là hoạt chất được chiết suất từ trái Khổ Qua (Mướp đắng) có tác dụng thải độc, lọc độc cao hơn gấp 80 lần so với than hoạt tính. Mommordica charantia là một loại kháng sinh tự nhiên nhằm tiêu viêm (nhỏ mụn lại) mạnh nhất. Nó làm lành vết thương như nấm, mụn, nhọt... Ở đây nó được công ty chiết xuất thành tinh bột Khổ Qua hoàn toàn tự nhiên.

 

Curcuma longa là thành phần có trong củ Nghệ dạng bột, có tác dụng liền da, lên da mới, diệt khuẩn. Được công ty ủ lên men tự nhiên vì vậy công dụng diệt khuẩn tốt hơn.

 

Camellia sinensis là hoạt chất có trong bột trà xanh có tác dụng hút dầu, loại bỏ bã nhờn, se nhỏ lỗ chân lông, phòng ngừa sự hình thành nhân mụn, làm sạch mụn đầu đen không để lại thâm sẹo.

 

Cả 3 hoạt chất trên được ủ lên men tự nhiên với nồng độ Ethanol 700 đạt chuẩn quốc tế. Thành phần nguyên liệu là thiên nhiên nên Thuốc điều trị mụn dược liệu Min Hoo không có tác dụng phụ, không bị dị ứng với các sản phẩm khác. Thuốc phù hợp với mọi thể trạng da, an toàn cho phụ nữ mang thai và trong thời gian cữ.

 

Cách dùng : Thuốc điều trị mụn dược liệu Min Hoo bạn dùng phần nước trong sát khuẩn rửa sạch mặt và nơi có mụn. Sau đó bạn nặt hết mụn, rồi tiếp tục dùng nước trong sát khuẩn lên vết mụn vừa nặn. Cuối cùng bạn dùng phần bột nằm dưới lọ đắp lên mụn. Bạn đắp liên tục từ 2-3 lần/ngày, chỉ cần hai ngày là bạn thấy lớp da non đã hình thành. Bạn chỉ bóc lớp màng bọc khi tổn thương đã liền. Bạn nên sử dụng để rửa mặt cho dòng da nhờn.

 

Bảo quản: Nhiệt độ dưới 300C, tránh ánh sáng mặt trời chiếu vào và nơi ẩm móc.

 

Lưu ý: Đậy nắp kỹ sau khi sử dụng

Số đăng ký chất lượng: 25/15/CBMP-TB                                            Mã vạch: 8936103392002

 

Hình ảnh thực tế Thuốc điều trị mụn dược liệu Min Hoo của Công Ty CP XNK BBU tại http://bbu.vn

 

Tin rao tương tự Nơi rao - Chuyên mục Ngày cập nhật
Thuốc điều trị mụn dược liệu Min Hoo Thuốc điều trị mụn dược liệu Mi TP. Hồ Chí Minh - Y tế, sức khỏe 20/02/2016
Thuốc điều trị mụn dược liệu Min Hoo Thuốc TP. Hồ Chí Minh - Các sản phẩm, dịch vụ khác 06/03/2016
nồi nấu cao dược liệu,nồi nấu thuốc TP. Hồ Chí Minh - Thực phẩm, đồ uống 17/03/2018
Địa chỉ bán máy xay thuốc bắc, xay dược liệu 2kg giá rẻ tại Hà Nội Hà Nội - Điện lạnh, điện máy 15/03/2018
Bán máy xay thuốc bắc,máy nghiền dược liệu giá cực sốc. Hà Nội - Điện lạnh, điện máy 20/07/2016

Tin rao mới