• Mã tin: 181380
 • Cập nhật: 21/03/2018 14:43
 • Lượt xem: 324
 • Tỉnh, thành: An Giang
 • Chuyên mục: Ô tô
 • Giá tiền: 100
 • Người đăng: annabelle  
 • Điện thoại: 0978675647
Những chú ý khi bạn sử dụng bình ủ trà giữ nhiệt được chúng tôi tổng hợp qua bài viết này
Tác dụng cùng hướng dẫn sử dụng và bảo quản bình ủ trà giữ nhiệt
 
Những ngày miền Bắc trời trở đông là những ngày bạn không thể không sắm cho mình một bình ủ trà giữ nhiệt bên người. Nếu bạn chưa có thì hãy nhanh chóng sắm cho mình thứ vật dụng thiết yếu này nhé. Hôm nay qua bài viết dưới đây, Tam Long Group sẽ giới thiệu chi tiết và hướng dẫn bạn cách sử dụng cũng như bảo quản loại bình ủ giữ nhiệt này.  Xem tại đây
 
1OmaJuPnk26UM35NDmXh5PG030Fdwxcv0fRzBe9WpCcbgvg3DbDMwYq5JYsSy8vH-Bqk0xkevcrhCTps0xl-5rkdvJTWXNfTcnpOjF2H3F8Hmsim-TWutgAbXKXDWPLwWWfu5MBTqDdGmdrgXQ
 
Bình ủ giữ nhiệt – vật dụng hữu ích trong cả ngày đông và ngày hè
 
 1. Tác dụng của bình ủ trà giữ nhiệt
   
Tác dụng của bình ủ trà tương tự như tác dụng của một chiếc phích nước giữ nhiệt, đó chính là giữ nhiệt cho lượng nước hoặc trà hay bất cứ thứ gì được lưu trữ trong bình. Trong một khoảng thời gian nhất định (thường là từ 4 – 5 tiếng đồng hồ hoặc có thể lâu hơn tùy thuộc vào từng dòng sản phẩm) trà của bạn vẫn ở nhiệt độ cần thiết để tạo nên hương vị chuẩn của trà.
 
 1. Hướng dẫn cách sử dụng bình ủ trà giữ nhiệt
   
Bước 1: Vệ sinh sạch sẽ bình ủ (nhất là đối với lần đầu tiên bạn sử dụng bình ủ). Bạn có thể rửa bình bằng nước rửa chén, bột baking soda hoặc giấm đều được, sau đó rửa lại bằng nước sạch.
 
Bước 2:  Đổ nước hoặc trà đã chuẩn bị sẵn vào bình và đậy nắp là bạn đã có thể mang theo bên mình để sử dụng bất cứ khi nào muốn.
 
Bước 3: Sau khi sử dụng xong thì vệ sinh bình sạch sẽ bằng nước nguội và tráng lại bằng 1 lần nước nóng và để ráo bình là lần tiếp theo có thể sử dụng bình trực tiếp luôn.
 
 1. Hướng dẫn cách bảo quản bình ủ trà giữ nhiệt
   
Đây là vật dụng vô cùng hữu ích với mọi người và cũng dễ dàng bảo quản. Bạn chỉ cần thực hiện theo những hướng dẫn của chúng tôi là có thể sở hữu cho mình sản phẩm tuổi thọ cao và bền đẹp:
 
 • Hạn chế để bình bị va đập mạnh: Bởi nếu bình bị va đập mạnh sẽ làm cho 2 lớp kim loại ở phần thành bình và đáy bình chạm vào nhau, khoảng không này sẽ bị thu hẹp lại và khả năng giữ nhiệt bị kém đi.
   
 • Khoảng thời gian trống giữa lần để nước nóng – nước lạnh: Nếu bình ủ của bạn vừa sử dụng để đựng nước nóng và nước lạnh thì khaorng thời gian giữa các lần nên cách nhau từ 10 – 15 phút. Bởi lý do sự thay đổi nhiệt độ bất ngờ có thể làm cho chất liệu trong bình co giãn đột ngột dẫn đến chất lượng giữ nhiệt và tuổi thọ bình bị giảm.
   
 • Thường xuyên vệ sinh bình ủ: việc vệ sinh bình sạch sẽ sau mỗi lần sử dụng không chỉ giúp đảm bảo cho sức khỏe của người sử dụng mà còn hạn chế vi khuẩn hay nấm mốc tấn công làm giảm chất lượng của bình ủ
   
Tam Long Group hy vọng rằng với những chia sẻ hữu ích trong cách sử dụng và bảo quản bình ủ trà giữ nhiệt, sản phẩm bình ủ bạn đang sử dụng sẽ luôn bền đẹp và có tuổi thọ cao nhất.
 
TRUNG TÂM THIẾT BỊ QUÁN CÀ PHÊ TAM LONG GROUP
 
Địa chỉ: 150/7/6 Nguyễn Trãi, Phường Bến Thành, Quận 1, TP. HCM
 
Điện thoại: 0996 181920  - 0996 192021 -  0909 970118
 
Email: info@tamlonggroup.com   
 
Rất hân hạnh được phục vụ bạn mọi lúc mọi nơi!
Tin rao tương tự Nơi rao - Chuyên mục Ngày cập nhật
Chia sẻ kinh nghiệm mua vé máy bay Tết 1 cách hiệu quả TP. Hồ Chí Minh - Du lịch, giải trí 15/08/2016
Kinh nghiệm du lịch Tràng An – Bái Đính Ninh Bình trong ngày Hà Nội - Du lịch, giải trí 29/07/2016
Kinh nghiệm sử dụng thân atiso hiệu quả Hà Nội - Y tế, sức khỏe 15/06/2016
Nhà cung cấp bình giữ nhiệt uy tín, thương hiệu được sự tin dùng và lự TP. Hồ Chí Minh - Thiết kế, in ấn, quảng cáo 19/10/2018
Sự tiện dụng của máy in nhiệt trong kinh doanh Hà Nội - Đồ điện tử, kỹ thuật số 11/07/2016