Đám cưới sẽ trở lên độc đáo và ý nghĩa hơn rất nhiều nếu nó được trang trí bởi chính ý tưởng của bạn. Chính vì thế, ngay bây giờ hãy lên ý tưởng trang trí tiệc cưới cho mình. Chắc chắn các khách mời sẽ vô cùng hứng thú khi tham dự bữa tiệc mà bạn đầu tư tâm huyết đó.
Tham khảo thêm: Dịch vụ trang trí tiệc cưới ngoài trờitrang trí đám hỏi tại Venus.

1.Chọn ý tưởng từ phong cách yêu thích

Mỗi người đều có sở thích riêng, có thể bạn thích vẻ đẹp truyền thống hay cũng có thể đó là sự hiện đại, phá cách phóng khoáng. Hãy dựa vào những sở thích của mình để trang trí tiệc cưới ấn tượng.
Từ phong cách, bạn có thể chọn không gian phù hợp. Ví dụ, cô dâu là người thích sự lộng lẫy thì đám cưới nên được tổ chức trong khách sạn, phải được trang hoàng tỉ mỉ, cầu kỳ tới từng chi tiết. Nếu cô dâu yêu sự tự nhiên, giản dị, thì bữa tiệc có thể tổ chức ngoài trời, không cần quá chỉn chu mà chủ yếu tạo ra không gian để đôi uyên ương chuyện trò cùng khách mời. Đó chính là những gợi ý ban đầu giúp bạn tạo nên ý tưởng cưới dành riêng cho mình.

2. Tìm ý tưởng từ chuyện tình yêu của hai người

Với tư tưởng, phong cách hiện đại, các cô dâu chú rể ở Sài Gòn không chỉ chăm chút trang trí cho nơi diễn ra tiệc cưới mà còn kỳ công trang hoàng nhà cửa ngày lễ đón dâu. Mùa hè này thì nhiều cô dâu chú rể thích những màu nhã nhặn như màu hồng để ngôi nhà vẫn giữ được nét truyền thống nhưng trẻ trung và dịu hơn. 

3. Chọn màu sắc chủ đạo

Có rất nhiều sắc màu phù hợp với đám cưới nhưng cô dâu chú rể nên chọn màu mình thích nhất hoặc màu thể hiện rõ tính cách của hai người. Ví dụ, cô dâu là người nồng nhiệt, lãng mạn, còn chú rể là người chín chắn, trầm tính thì đám cưới của hai người có thể là sự kết hợp giữa sắc đỏ với màu xanh thẫm hay ghi xám

4. Chọn biểu tượng, phụ kiện thể hiện ý tưởng

Nếu có cùng hình ảnh yêu thích như con vật, biểu tượng hay thành phố lãng mạn nào đó, cô dâu chú rể có thể sử dụng để minh họa cho ý tưởng cưới. Ví dụ hai bạn đều thích biển, đám cưới có thể diễn ra trên biển hoặc phông nền là cảnh sóng biển, bờ cát lãng mạn và trang trí bằng màu xanh đại dương, với những phụ kiện liên quan tới biển. Nếu hai người cùng đi du học nước ngoài, bạn có thể trang trí tiệc cưới với phong cách, phụ kiện giống như thành phố nơi hai bạn đã học tập..

Tin rao tương tự Nơi rao - Chuyên mục Ngày cập nhật
Những ý tưởng trang trí tiệc cưới ấn tượng Hà Nội - Các sản phẩm, dịch vụ khác 30/01/2019
Gợi ý những màu sắc ấn tượng trang trí tiệc cưới Hà Nội - Các sản phẩm, dịch vụ khác 13/11/2018
Đia Điểm lý tưởng tổ chức tiệc noel, tiệc cuối năm, tiệc công ty -0904 Hà Nội - Nhà hàng, quán ăn, khách sạn 10/12/2013
Tạo ấn tượng bằng trang trí tiệc cưới đơn giản Hà Nội - Các sản phẩm, dịch vụ khác 12/06/2018
Nhà hàng tiệc cưới hội nghị Bích Câu nơi tổ chức tiệc cưới lý tưởng TP. Hồ Chí Minh - Nhà hàng, quán ăn, khách sạn 15/08/2014