Ngoài một số thị trường bất động sản Hà Nội, TP.HCM, Đà Nẵng vốn  sôi động, thì thị trường mua bán đất bất động sản tp Hải Dương cũng đang có các  dấu hiệu tích cực. Sức mua của người dân khá là tốt, đặc biệt  với những sản phẩm có  mức giá dưới 500 triệu đồng”.


Do nền  kinh tế - xã hội của tp  Hải Dương tăng trưởng một cách ổn định trong mấy năm gần đây, vì thế nhiều người dân trên địa bàn thành phố đã có sự tích lũy vốn và có điều kiện đầu tư vào bất động sản, đặc biệt  những khu vực gần trung tâm thành phố hay nằm trong các khu quy hoạch phát triển chính,trọng tâm của tỉnh. Bên cạnh những điều đó, hạ tầng đô thị, giao thông của tỉnh Hải Dương  đã và đang được đầu tư đồng bộ, tạo súc thu hút cho các dự án đầu tư mua bán đất bất động sản Hải Dương. sản Hải Dương.


mua-ban-nha-dat-hai-duong-082.jpg
                                  Mua bán đất bất động sản tại tp,Hải Dương 


Và điều quan trọng nhất: Hải Dương có số lượng dân di cư tương đối lớn do sự phát triển nhanh của các khu công nghiệp ở địa bàn tỉnh.Ví dụ như Công ty TNHH Công nghiệp Brother Việt Nam  cần tuyển dụng 4.500 lao động và dự án của Công ty TNHH may Tinh Lợi  Khu công nghiệp Lai Vu cần tuyển dụng khoảng 15.000 lao động.Các dự án này thu hút số lượng lớn lao động trên địa bàn tỉnh và các tỉnh lân cận, mua bán đất Hải Dương trên thị trường bất động sản được nâng cao.


mua-ban-nha-dat-hai-duong-043.jpg
                      Đất mua bán giá rẻ trên thị trường Hải Dương năm 2017


 Nắm bắt được nhu cầu thực tế đo,các nhà đầu tư đã tập trung nhắm đến những người có mức thu nhập trung bình và những người  có nguồn tiền nhàn rỗi thay vì họ đầu tư vào phân khúc khu nhà ở cao cấp, mua bán nhà đất tp Hải Dương nhà ở thương mại mức giá cao. Và để cạnh tranh được với đất thổ cư, các dự án căn hộ giá bình dân có vị trí thuận lợi, hạ tầng đồng bộ và giá thành thấp, tương đương với giá của một mảnh đất thổ cư có diện tích 30 - 40 m2 được Thành Đông coi trọng. Sản phẩm của dự án nhà ở xã hội Tuệ Tĩnh tại Khu đô thị mới Tuệ Tĩnh đáp ứng được những yếu tố đó. Chỉ với 300 - 500 triệu đồng, người mua nhà đã có thể sở hữu một căn hộ chung cư hoàn chỉnh có thể vào ở ngay, thay vì chỉ mua được một mảnh đất (hay ngôi nhà cũ), nhưng sau đó vẫn phải đầu tư kinh phí để xây dựng mới hoặc sửa chữa lại và nâng cao nhu cầu mua bán đất Hải Dương.


Tin rao tương tự Nơi rao - Chuyên mục Ngày cập nhật
Tình hình thị trường mua biệt thự nghỉ dưỡng tại Hà Nội và tp HCM TP. Hồ Chí Minh - Nhà đất, bất động sản 05/10/2016
Sửa chữa máy tính tại nhà khi máy tính bị tối hình TP. Hồ Chí Minh - Máy tính, linh kiện 17/11/2015
Xe Mô Hình Tĩnh - Chuyên cung cấp các mẫu mô hình đủ tỉ lệ v.v.v TP. Hồ Chí Minh - Các sản phẩm, dịch vụ khác 26/09/2016
Nghệ tinh bột, tinh chất nghệ vàng curcumin - Tinh bột nghệ tách tinh Hà Nội - Các sản phẩm, dịch vụ khác 13/03/2014
máy ép hình anh lên ly " tinh tế vầ đẹp mắt" TP. Hồ Chí Minh - Các sản phẩm, dịch vụ khác 29/05/2014