Hiện nay hàng cồn thạch và cồn khô đã được dùng nhiều hơn khi phải so sánh với bếp gas mini trong các nhà hàng, quán ăn hay tiệc tùng do đặc tính an toàn và tiện lợi. Kinh doanh hoặc sản xuất cồn khô & cồn thạch dành cho người mới bắt đầu làm kinh doanh thì không cần nhiều kinh phí. Tôi sẽ tiến hành chuyển giao cho các bạn thực tiễn công nghệ làm cồn thạch & cồn khô.

Thêm nữa, chúng tôi sẽ thực hiện hướng dẫn dành cho các bạn miễn phí sản xuất những dung dịch tẩy rửa thông dùng như nước rửa chén, nước vệ sinh sàn, nước tẩy rửa bồn cầu và nước vệ sinh kiếng,...

Vui lòng Liên Hệ Sđt 0122.9625.524 (Mr. Thành)

con_thach_con_kho.jpg

1. Cách làm Cồn Thạch

Gần đây viên cồn thạch được phân phối nhiều so với hàng cồn khô bởi có các lợi thế. Công thức làm cồn thạch không dùng đến nhiệt lượng vì thế rất là dễ sản xuất & trang thiết bị ít đầu tư. Cách thức sản xuất cồn thạch cho lượng nhiệt lớn, cháy rất lâu. Đặc biệt hơn nữa sản phẩm cồn thạch khi sử dụng không có cặn, tiện lợi làm sạch bếp cồn. Không mang khói độc hại hay gây cay mắt vì thế rất là an tâm cho khách hàng tiêu dùng.

Các chi phí đối với thiết bị sản xuất cồn thạch tầm 10 hoặc 20 triệu đồng, nhà xưởng dao động 16 mét vuông là làm được đối với quy mô vừa & nhỏ. Nếu như các bạn có tiềm lực phân phối hàng cồn thạch với sản lượng nhiều có thể đầu tư trang thiết bị bán tự động tầm một trăm đến hai trăm triệu đồng để làm đối với quy mô to.

2. Cách thức sản xuất Cồn Khô

Qui trình sản xuất cồn khô trong khi đốt không làm cay đôi mắt và không có khí độc hại. Chất lượng viên cồn khô cứng, dễ dàng vận chuyển, không có chảy nước. Giá cạnh tranh được.

Chúng tôi sẽ hướng dẫn cho các bạn ba công thức làm cồn khô (bao gồm cả cồn siêu cháy không ra nước khi đốt). Bạn có thể canh chỉnh được chất lượng cục cồn trong quá trình làm. Thiết bị đầu tư làm đơn giản, có thể đặt làm tại những xưởng Inox. Chỉ cần không gian 16 m2, bạn có thể sản xuất được 500 kg cồn/một ngày.

3. Công thức sản xuất Cồn Gel

Hàng cồn gel khi cháy có mùi dễ chịu và không cay đôi mắt. Qui trình làm cồn gel đơn giản hơn hàng cồn khô vì không sử dụng nhiệt. Đặc biệt không sử dụng đến quá nhiều trang thiết bị hay khuôn mẫu, nhân công sử dụng ít. Các chi phí ban đầu rất nhỏ. Có thể sản xuất ra hơn 1 tấn cồn gel 1 ngày.

Tôi sẽ hướng dẫn cho quí vị tự tay sản xuất ra cồn khô, cồn thạch hay cồn gel cùng với những trang thiết bị hay hóa chất do chính chúng tôi chuẩn bị sẵn.

Chi phí tư vấn đối với mỗi sản phẩm cồn khô, cồn gel và cồn thạch: năm triệu đồng.

Xin Liên Hệ SĐT- 0122.9625.524 (Anh Thành)
Tin rao tương tự Nơi rao - Chuyên mục Ngày cập nhật
Hướng Dẫn Công Thức Sản Xuất Cồn Thạch và Cồn Khô TP. Hồ Chí Minh - Công nông lâm ngư nghiệp 14/11/2017
Cần tiền bán gấp xuất ngoại giao chung cư thạch bàn long biên gấp gấp Hà Nội - Nhà đất, bất động sản 23/04/2014
Quy trình sản xuất máy cửa nhựa lõi thép - AG Hà Nội - Các sản phẩm, dịch vụ khác 01/08/2014
Tủ bếp, quy trình sản xuất tủ bếp tại Tủ Bếp Xinh 08.38159637 TP. Hồ Chí Minh - Xây dựng, nội ngoại thất 23/04/2014
Máy ép góc nhôm trong quy trình sản xuất cửa Hà Nội - Các sản phẩm, dịch vụ khác 05/09/2016