Bạn đang có nhu cầu tìm hiểu trình tự thủ tục Thủ tục gia hạn giấy phép hoạt động trong lĩnh vực giới thiệu việc làm  nhưng đang băn khoăn chưa biết chọn công ty luật nào.Hãy đến với chúng tôi, công ty Luật Á Châu chuyên dịch vụ tư vấn, làm các thủ tục thành lập doanh nghiệp chính xác.sau đây là một số thủ tục theo quy định.


Thủ tục gia hạn giấy phép hoạt động trong lĩnh vực giới thiệu việc làm
XEM THÊM : dịch vụ thành lập công ty trọn gói giá rẻ

[​IMG]
ACHAULAW
Hoạt động giới thiệu việc làm là một trong những ngành nghề kinh doanh có điều kiện, yêu cầu phải có giấy phép hoạt động.

  1. Một số thông tin cần biết:

-Lĩnh vực thống kê:

+ Việc làm;

+ Lao động, thương binh và xã hội

-Cơ quan có thẩm quyền quyết định: Sở Lao động, thương binh và xã hội

-Thời hạn giải quyết: 15 ngày làm việc kể từ ngày nhận đủ hồ sơ

– Phí và lệ phí: Không[​IMG]

  1. Thành phần hồ sơ:

– Đơn đề nghị gia hạn giấy phép;

– Báo cáo kết quả hoạt động của doanh nghiệp và kế hoạch tổ chức hoạt động sắp tới;

– Các giấy tờ và văn bản liên quan đến chứng minh Doanh nghiệp có đủ các điều kiện gia hạn giấy phép hoạt động giới thiệu việc làm;

– Số lượng hồ sơ: 1 bộ

  1. Trình tự thực hiện:

– Bước 1: Chuẩn bị hồ sơ đúng theo quy định

– Bước 2: Doanh nghiệp nộp hồ sơ đề nghị gia hạn giấy phép hoạt động tại Sở Lao động, thương binh và xã hội nơi đã cấp giấy phép trước khi giấy phép hoạt động hết hạn ít nhất 30 ngày.

– Bước 3: Các phòng ban có liên quan (Bảo hiểm, tiền lương, Lao động) kiểm tra hồ sơ và hẹn ngày thẩm định. Trường hợp không đủ thủ tục, yêu cầu doanh nghiệp bổ sung hồ sơ đúng quy định.

[​IMG]

– Bước 4: Sau khi thẩm định

Nếu đủ yêu cầu theo quy định, Sở Lao động, thương binh và xã hội cấp giấy phép hoạt động giới thiệu việc làm cho doanh nghiệp.

  1. Điều kiện cấp giấy phép hoạt động

– Địa điểm đặt trụ sở, chi nhánh của doanh nghiệp phải ổn định và có thời hạn từ 03 năm (36 tháng) trở lên; nếu là nhà thuộc sở hữu của người đứng tên đăng ký doanh nghiệp thì trong hồ sơ đề nghị cấp giấy phép phải có giấy tờ hợp lệ, nếu là nhà thuê thì phải có hợp đồng thuê nhà có thời hạn thuê từ 03 năm (36 tháng) trở lên.

– Bộ máy chuyên trách để thực hiện các hoạt động dịch vụ việc làm bao gồm ít nhất 03 nhân viên có trình độ cao đẳng trở lên, có năng lực hành vi dân sự đầy đủ, lý lịch rõ ràng.

– Đã thực hiện ký quỹ theo quy định tại Điều 10 Nghị định 52/2014/NĐ-CP

BÀI VIẾT THAM KHẢO:

Thành lập công ty xuất khẩu lao động

Cấp giấy phép xuất khẩu lao động

Điều kiện đi xuất khẩu lao động

Mọi thắc mắc vui lòng liên hệ với chúng tôi theo số điện thoại 1900 6250
CÔNG TY TNHH LUẬT Á CHÂU 
Địa chỉ : Số 14, Ngõ 32, Hào Nam, Đống Đa, Hà Nội
Email : dkdn.luatachau@gmail.com

Tin rao tương tự Nơi rao - Chuyên mục Ngày cập nhật
Những chiếc ghế xoay linh hoạt trong văn phòng làm việc hiện đại Hà Nội - Xây dựng, nội ngoại thất 01/06/2018
Shop hoa tươi Đà Nẵng hoạt động trong lĩnh vực điện hoa Đà Nẵng - Mẹ & Bé 07/12/2015
Giấy phép lao động Bắc Ninh - Luật, bảo hiểm, tư vấn 14/11/2016
Dịch Vụ Gia hạn visa, thẻ tạm trú, giấy phép lao động TP. Hồ Chí Minh - Du lịch, giải trí 07/07/2014
Dịch vụ cung cấp giấy phép lao động Hà Nội - Các sản phẩm, dịch vụ khác 21/11/2014