Subaru Forester 2016 phiên bản cơ sở sẽ được bán với giá từ 22.395 USD, tăng 200 USD so với thế hệ cũ. Giá bán này chưa bao gồm phí vận chuyển 850 USD.

So với phiên bản nâng cấp vào năm 2014, Subaru Forester 2016 không có quá nhiều thay đổi. Những cải tiến mới trên Forester chủ yếu tập trung vào các trang bị an toàn.


Subaru Forester 2016 giá từ 22.395 USD


Theo đó, Subaru trang bị cho Forester 2016 2 gói trang bị an toàn. Trong đó gói Starlink Safety Plus package bao gồm tính năng cứu hộ khẩn cấp, hệ thống hỗ trợ dọc đường, hệ thống Automatic Collision Notification, Maintenance Notifications, Monthly Vehicle Health Report. Gói thứ 2 Starlink Safety Plus & Security Plus được tích hợp thêm hệ thống báo động, khóa từ xa…


Subaru Forester 2016 có 4 phiên bản 2.5i cơ sở, Premium, Limited và Trims Touring. Phiên bản cơ sở đi kèm với các trang bị tiêu chuẩn như camera phía sau, kết nối điện thoại rảnh tay Bluetooth, vô lăng tích hợp nút điều khiển đa chức năng, màn hình thông tin giải trí 6.2 inch, thảm trải sàn….


Trái tim Forester 2016 là khối động cơ 2.5L, 4 xi-lanh boxer, sản sinh 170 mã lực và mô-men xoắn cực đại 174 Nm. Nếu muốn sở hữu một chiếc xe mạnh mẽ hơn khách hàng có thể tùy chọn động cơ tăng áp với phiên bản Forester 2.0XT với 250 mã lực. Forester 2.0XT được cung cấp với 2 tùy chọn Premium và Touring.

Demo cửa hàng tiện ích

Đánh giá cửa hàng tiện ích Nitro

Chủ cửa hàng công nghệ sẽ đánh giá cao bản demo tiện ích. Sau khi nhập bản demo này, cửa hàng của bạn sẽ có giao diện phù hợp để bắt đầu hiển thị các tiện ích của bạn theo cách giúp tạo thêm doanh số. Bản demo này bao gồm nhiều không gian để xuất bản ảnh về kho của bạn. Ngoài ra còn có một hệ thống điều hướng dễ sử dụng để đảm bảo khách truy cập của bạn có thể tìm thấy mọi thứ họ đang tìm kiếm.


Cửa hàng bánh cà phê Demo

Đánh giá Nitro Bakery Bakery

Nếu bạn cần tạo một trang web cho tiệm bánh hoặc quán cà phê của mình, bản demo này được tạo ra chỉ dành cho bạn. Nhờ khả năng Thương mại điện tử của chủ đề này, bạn sẽ có thể nhận đơn đặt hàng và bán sản phẩm trực tiếp từ trang web của mình. Các khía cạnh khác của bản demo này sẽ giúp bạn chia sẻ hình ảnh về doanh nghiệp của bạn và các dự án của nó. Bạn cũng có thể xuất bản thực đơn trực tuyến, mô tả các dịch vụ của bạn và chia sẻ câu chuyện về doanh nghiệp của bạn với bản demo này.


Sách giới thiệu tác giả

Nitro Đánh giá Tác giả Demo

Cho dù bạn đang tạo một cửa hàng sách trực tuyến hay bạn muốn công khai việc phát hành sách của mình, bản demo này là một lựa chọn tốt. Các mẫu trang đi kèm giúp dễ dàng thiết lập trang tác giả, trong khi các trang sản phẩm có bố cục thân thiện với người dùng sẽ giúp quảng bá sách của bạn. Nhờ các tính năng Thương mại điện tử linh hoạt được cung cấp, việc bán cả sách vật lý và kỹ thuật số rất đơn giản với bản demo này.


Demo cửa hàng trang sức và phụ kiện

Đánh giá trang sức Nitro

Bản demo cửa hàng trang sức và phụ kiện là hoàn hảo để bán đồng hồ và các mặt hàng cao cấp khác trực tuyến. Thiết kế mặc định sạch sẽ và tối thiểu, đảm bảo sản phẩm của bạn sẽ nổi bật trên màn hình. Tuy nhiên, giống như tất cả các bản demo chủ đề Nitro, bạn có thể dễ dàng tùy chỉnh giao diện của cửa hàng để phù hợp với tầm nhìn của bạn. Tính năng trình chiếu trang chủ cung cấp cho bạn một cách dễ dàng để đặt sản phẩm tốt nhất của bạn ở phía trước và trung tâm.

Tất cả các phiên bản của Forester  mới đều đi kèm với hệ thống dẫn động tất cả các bánh xe dưới dạng tiêu chuẩn, hộp số sàn 6 cấp trên các phiên bản 2.5i và 2.5i Premium, hộp số CVT trên các phiên bản cao cấp.

Tin rao tương tự Nơi rao - Chuyên mục Ngày cập nhật
Website bán hàng - thông tin Subaru XV mới Hà Nội - Các sản phẩm, dịch vụ khác 23/09/2019
Công ty hàng đầu Nhật Bản về sản xuất ắc quy xe Subaru Hà Nội - Ô tô 01/04/2017
Website phân phối ô tô - thông tin Kia KX3 Hà Nội - Các sản phẩm, dịch vụ khác 27/08/2019
Website đại lý - thông tin Lamborghini Huracan Hà Nội - Các sản phẩm, dịch vụ khác 18/09/2019
Chuyển nhượng hệ thống website Hà Nội - Phần mềm, web, hosting 09/05/2016